Đào Thị Hà đang nỗ lực thoát 'bản sao Hà Tăng'

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 nỗ lực khẳng định bản thân để thoát khỏi biệt danh 'bản sao của Hà Tăng'.
Đào Thị Hà đang là sinh viên năm thứ hai Học viện Hành chính Quốc gia. Cô từng gây chú ý khi thi Hoa hậu Việt Nam 2016, lọt vào top 5 và giành giải phụ Người đẹp Biển. Hiện cô gái sinh năm 1997 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu.
Đào Thị Hà vừa được mời làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ nhân viên ngân hàng. Cô mặc váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, khoe vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính.
Người đẹp quê Nghệ An sở hữu nụ cười rạng rỡ rất giống diễn viên Tăng Thanh Hà. Đào Thị Hà chia sẻ, khi xem 'đàn chị' đóng phim 'Bỗng dưng muốn khóc', cô đã nhận ra mình khá giống Hà Tăng. 'Ngày đó tôi cũng có mái tóc ngắn và làn da ngăm như thế. Được nhiều người khen giống diễn viên nổi tiếng tôi rất vui. Tuy nhiên, bây giờ là một nhân tố của làng giải trí, tôi muốn mọi người nhớ đến gương mặt, nụ cười của mình chứ không phải những nét hao hao người khác', Đào Thị Hà nói.
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 đang trau dồi kỹ năng diễn xuất. Cô hy vọng có dịp thử sức với một bộ phim. Sắp tới Đào Thị Hà đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đi tuyển sinh ở các trường đại học.
Đào Thị Hà làm việc cùng ban tổ chức khi đảm nhiệm vai trò giám khảo.
'Tôi sống lại cảm xúc hồi hộp của một thí sinh khi xem các người đẹp ngân hàng trình diễn', Đào Thị Hà nói.
Hiện tại cô vẫn ưu tiên dành thời gian cho học tập, chỉ nhận show khi rảnh rỗi.

ngoisao.net