Đào Thị Hà: Em không tiếc nên mọi người cũng đừng tiếc

(Baonghean.vn) - Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Đào Thị Hà cho rằng cuộc thi đã đem lại cho cô nhiều điều quan trọng hơn cả giải thưởng và mong mọi người công nhận những gì cô đã đạt được. 

Sức nóng của Đào Thị Hà trên mạng xã hội và truyền thông những ngày qua là minh chứng không thể chối cãi cho thấy sự yêu quý và ủng hộ của khán giả dành cho người đẹp đến từ Nghệ An. Tất nhiên, đi cùng với sự ủng hộ và kỳ vọng của khán giả luôn là áp lực lớn. Cô gái 19 tuổi có vẻ đã bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt mà Hoa hậu Việt Nam 2016 đem lại cho cuộc sống của mình. 

Ảnh chụp màn hình từ Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.
Ảnh chụp màn hình từ Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Người đẹp biển 2016 bày tỏ: “Sao mọi người cứ quan tâm đến vấn đề Hà không đạt được cái gì mà không ai nói đến việc Hà đã đạt được cái gì? Hà được giải Người đẹp biển mà. Hà đã trải qua những khó khăn về tinh thần và vật chất để có thể tự tin sải bước trên sân khấu mà, chưa kể sự trưởng thành của Hà trong thời gian qua nữa, sao không ai công nhận?” 

Khi một người bạn của cô bình luận: “Em xứng đáng là hoa hậu”, Đào Thị Hà đáp lại rằng với cô giải thưởng không phải là điều quan trọng nhất, và khẳng định “Em không tiếc cái gì hết”. Đồng thời, cô cũng mong mọi người đừng tiếc nuối giải thưởng mà hãy ghi nhận những trải nghiệm cô có được sau cuộc thi. 

Đào Thị Hà cho rằng cuộc thi đem đến cho cô nhiều trải nghiẹm quý giá hơn cả giải thưởng. Ảnh từ website của HHVN 2016.
Đào Thị Hà cho rằng cuộc thi đem đến cho cô nhiều trải nghiệm quý giá hơn cả giải thưởng. Ảnh từ website của HHVN 2016.

Dòng trạng thái của Đào Thị Hà thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Họ đã để lại những bình luận động viên cô: 

“Không phải đâu em ơi, tại người hâm mộ quá kỳ vọng vào em nên họ tiếc nuối cho em thôi. Em cần tự hào về điều đó em à”. (Facebook Phùng Thuỷ)

“Thực ra mọi người thấy em có thể toả sáng hơn và đạt được danh hiệu cao hơn nữa! Em vẫn là cô hoa hậu xinh đẹp nhất trong lòng mọi người!”. (Facebook Phạm Thanh Hương)

“Mọi người có công nhận mà em, hãnh diện lắm dân Đô Lương nhà mình chứ. Em hiểu cho tâm lý mọi người là tiếc khi em tuột mất vương miện thôi, vì hy vọng ở em quá”. (Facebook Bích Bù)

"Sao lại không ai nói đến em được cái gì? Rất nhiều người xung quanh tự hào về em mà. Em hãy nhìn lại tình cảm mọi người giành cho em và cố gắng lên em nhé". (Facebook Tuyết Tuấn)

Đào Thị Hà: Em không tiếc nên mọi người cũng đừng tiếc ảnh 3 
Ảnh chụp màn hình từ Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.
Ảnh chụp màn hình từ Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.

Cũng có những người bình luận cho rằng danh tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mang lại đi kèm với những áp lực nặng nề khi từ một cô sinh viên giản dị, hồn nhiên vụt trở thành người được công chúng và truyền thông quan tâm. Lời khuyên người hâm mộ dành cho Đào Thị Hà là đừng quá để ý đến những ý kiến, thông tin tiêu cực mà hãy cứ sống với đúng con người mình. 

Người hâm mộ mong muốn Đào Thị Hà giữ được nụ cười trong sáng và nét hồn nhiên, luôn là chính mình.
Người hâm mộ mong muốn Đào Thị Hà giữ được nụ cười trong sáng và nét hồn nhiên, luôn là chính mình. Ảnh: Zing

Có vẻ như những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang phải chịu áp lực khi trở thành tâm điểm chú ý của công luận. Bằng chứng là Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phải khoá Facebook cá nhân ngay sau khi đăng quang nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị cư dân mạng tung ra những bức ảnh, dòng trạng thái từ cách đây nhiều năm. 

Một facebook giả mạo Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vởi mục đích câu like. Ảnh chụp từ màn hình.
Một facebook giả mạo Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vởi mục đích câu like. Ảnh chụp từ màn hình.

Cả 2 Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều chọn cách khoá Facebook cá nhân trước đêm Chung kết. Song đến thời điểm hiện tại vẫn xuất hiện nhiều Facebook giả mạo tự xưng là Hoa hậu, Á hậu với mục đích câu like hoặc xuyên tạc thông tin, bôi nhọ hình ảnh của chính chủ. 

Ảnh chụp từ màn hình Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.
Ảnh chụp từ màn hình Facebook cá nhân của Đào Thị Hà.

Bản thân người đẹp Đào Thị Hà cũng đã phải “kêu trời” khi thấy các Facebook giả mạo cô xuất hiện tràn lan. Có lẽ nằm mơ cô gái 19 tuổi từ miền quê Đô Lương, Nghệ An cũng không thể ngờ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam mang lại cho cô nhiều điều được - mất đến vậy. 

Lam Lam 

Tin mới

Kiều Bào

Nghệ An tham gia hội nghị toàn quốc về công tác người Việt Nam ở nước ngoài

(Baonghean.vn) -  Kết luận số 12-KL/TW ngày 12/8/2021 của của Bộ Chính trị khẳng định chủ trương, chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài được xác định là bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam.
Nồng độ cồn

Nghệ An: 10 ngày phát hiện, xử lý 157 lái xe vi phạm nồng độ cồn

(Baonghean.vn) -  Sau 10 ngày ra quân kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Nghệ An đã phát hiện 157 trường hợp lái xe sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông; chở hàng quá tải, quá khổ 146 trường hợp; tự ý thay đổi kích thước thành thùng, chở hàng rơi vãi 135 trường hợp, chạy quá tốc độ quy định 457 trường hợp.
U23 Việt Nam.

Sao U23 Việt Nam làm được gì khi trở về CLB?

(Baonghean.vn) - Sau khi kết thúc SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022, các tuyển thủ U23 Việt Nam lần lượt trở về CLB chủ quản, tích cực hòa nhập và đón chờ cơ hội trở lại trong các trận đấu tập huấn, đấu bù trước khi V-League 1, 2-2022 được nối lại từ cuối tháng 6 và đầu tháng 7. Điều giới chuyên môn và người hâm mộ quan tâm dõi theo là các CLB sẽ sử dụng, bố trí như thế nào các ngôi sao U23, đặc biệt là những người thường xuyên được đá chính tại SEA Games cũng như VCK U23 châu Á vừa qua?
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An thông qua chủ trương quy định một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ thị xã Hoàng Mai

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An thông qua chủ trương quy định một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ thị xã Hoàng Mai

(Baonghean.vn) - Tại cuộc làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông qua chủ trương ban hành Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định một số cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ thị xã Hoàng Mai phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2022 – 2025 với hai chính sách.
Vì hợp lý, hợp tình quá!

Vì hợp lý, hợp tình quá!

(Baonghean.vn) - Ngoài được học kỹ năng bơi, đám trẻ ở bản còn được chỉ dạy kỹ năng sinh tồn một mình, cách thoát khỏi các thảm hoạ thiên tai, cách nhận biết cây cỏ có độc, các hành động bảo vệ môi trường, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cá nhân…
Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có trọng tâm, trọng điểm

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có trọng tâm, trọng điểm

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Hầu A Lềnh đề nghị các địa phương lựa chọn danh mục đầu tư các dự án trong Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các dự án có tính khả thi. 
Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An hợp tác thành công với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An hợp tác thành công với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

(Baonghean.vn) - Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và kết quả làm đẹp tốt nhất, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An thường xuyên hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu; trở thành địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín, chất lượng tại Nghệ An, được đông đảo khách hàng tin chọn.
"Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

Bài 2: Chuyện buồn về các 'công bộc'

(Baonghean.vn) -  Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được tỉnh Nghệ An quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên về công tác này. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm xây dựng chỉnh đốn Đảng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của chính quyền Nhà nước.
Trưởng Ban Nội chính Trung ương: 'Chưa bao giờ chúng ta xử lý nghiêm minh nhiều cán bộ cấp cao như vừa qua'

Trưởng Ban Nội chính Trung ương: 'Chưa bao giờ chúng ta xử lý nghiêm minh nhiều cán bộ cấp cao như vừa qua'

Sự quyết tâm, quyết liệt đó thể hiện thời gian vừa qua đã kiên quyết xử lý 170 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó có 37 cán bộ cấp cao bị xử lý hình sự, có cả Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Bộ trưởng, Thứ trưởng, tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang.
Anh Sơn phát triển công nghiệp nhanh, bền vững

Anh Sơn phát triển công nghiệp nhanh, bền vững

(Baonghean.vn) - 6 tháng đầu năm 2022, giá trị sản xuất ngành Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện Anh Sơn tăng gần 10% so với cùng kỳ bất chấp những khó khăn khách quan và chủ quan. Đặc biệt, có nhiều sản phẩm công nghiệp chủ lực tạo được thương hiệu, giá trị cao trên thị trường.
 G7 bế mạc với nỗi lo bao trùm về cuộc chiến tại Ukraine

G7 bế mạc với nỗi lo bao trùm về cuộc chiến tại Ukraine

Mặc dù mời 5 quốc gia khách mời từ châu Á, châu Phi và Nam Mỹ đến Thượng đỉnh G7 để thảo luận về nhiều chủ đề quan trọng như môi trường, y tế, an ninh lương thực nhưng cuộc chiến tại Ukraine vẫn chiếm mối quan tâm áp đảo tại Thượng đỉnh G7 vừa kết thúc chiều 28/6 sau 3 ngày làm việc tại Đức.
Cửa Lò

Doanh nghiệp kỳ vọng lớn vào Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa Nghệ An – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) -  Trước thềm Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022, cộng đồng doanh nghiệp du lịch ở Nghệ An đã gửi gắm mong muốn, kỳ vọng về sự mở rộng hợp tác và phát triển bền vững.
Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 3

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 3: Kiến nghị, giải pháp nâng chất lượng thực thi công vụ

(Baonghean.vn) - Đại diện nhà đầu tư, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nêu những kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường thu hút đầu tư.
Quang Hải

Quang Hải đến Pau FC của Pháp sáng nay 29/6 ; ĐT U19 Việt Nam lên đường sang Indonesia dự giải U19 Đông Nam Á

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tới Pháp sau hành trình kéo dài gần 2 ngày. Anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Pau FC vào hôm nay (29/6);  ĐT U19 Việt Nam lên đường sang Indonesia dự giải U19 Đông Nam Á năm 2022 vào chiều tối 28/6. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên lực lượng của đội đã không thể có những cầu thủ trẻ tốt nhất.
chống hạn

Nông dân 'thủ phủ' rau màu ở Nghệ An căng mình chống hạn

(Baonghean.vn) - Vùng bãi ngang ở huyện Quỳnh Lưu là nơi trọng điểm về sản xuất rau màu hàng hóa lớn nhất  Nghệ An. Thời tiết nắng nóng gay gắt đã làm ảnh hưởng đến cây trồng, thậm chí có nhiều diện tích rau màu bị khô cháy. Nhằm hạn chế thiệt hại do thời tiết gây ra, nông dân các địa phương đang tập trung chăm sóc, bảo vệ.
Đức 'đi ngược chiều gió' với chính mình để hồi sinh nhiệt điện than thoát khí đốt Nga

Đức 'đi ngược chiều gió' với chính mình để hồi sinh nhiệt điện than thoát khí đốt Nga

(Baonghean.vn) - Từng đưa ra cam kết theo đuổi chính sách năng lượng xanh, thế nhưng, giờ đây Đức dường như lại đi “ngược chiều gió” với chính mình. Đức đang phải vật lộn để lấp đầy các địa điểm lưu trữ khí đốt, kể từ khi Nga siết nguồn cung. Một trong số các giải pháp khả thi mà Berlin sẽ theo đuổi, chính là khởi động lại các nhà máy nhiệt điện than, dù có thể tác động nặng nề lên nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu.
Người lao động "quay quắt" trong nắng nóng

Người lao động "quay quắt" trong nắng nóng

(Baonghean.vn) -  Những ngày này, trên địa bàn tỉnh Nghệ An trời nắng như đổ lửa. Nền nhiệt cao, cộng với hiệu ứng gió Lào càng khiến cho cái nóng trở nên quay quắt. Nắng nóng đỉnh điểm, những người lao động ngoài trời lại vất vả gấp đôi, gấp ba ngày thường.