Đào Thị Hà sẽ làm giám khảo cuộc thi người đẹp Đô Lương

(Baonghean.vn) - Người đẹp Đào Thị Hà sẽ về làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi Thanh niên thanh lịch xứ Lường ngày 10/4 tại huyện Đô Lương

Anh Nguyễn Đức Lương - Bí thư Huyện đoàn Đô Lương cho biết, người đẹp Đào Thị Hà (top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016) sẽ có mặt tại Đô Lương và làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương”.

Người đẹp Đào Thị Hà. Ảnh: Internet
Người đẹp Đào Thị Hà. Ảnh: Internet

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 55 năm thành lập huyện Đô Lương (19/4/1963 - 2018) do UBND huyện tổ chức. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền giáo dục tuổi trẻ giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của quê hương và con người Đô Lương; tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống và định hướng giá trị thẩm mỹ cho đoàn viên, thanh niên.

Cuộc thi dành cho các nữ đoàn viên, thanh niên (tuổi từ 16 - 25, chưa lập gia đình) sinh ra tại Đô Lương hoặc đang sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn huyện. Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ khảo, chung khảo và chung kết . Vòng chung khảo được tổ chức tại 3 cụm (từ 31/3 đến 6/4) để chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất. Những thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia trải nghiệm các hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An.

Chung khảo cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương
Chung khảo cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương. Ảnh Huyện đoàn Đô Lương

Vòng chung kết sẽ diễn ra tại xã Yên Sơn vào đêm 10/4. Người đẹp Đào Thị Hà sẽ về phụ đạo, hướng dẫn các thí sinh đi catwalk, chia sẻ một số kỹ năng sân khấu và xuất hiện trong tà áo dài truyền thống với tư cách giám khảo cuộc thi.

Người đẹp biển Đào Thị Hà chia sẻ, cô rất vui và vinh dự khi được tham gia hoạt động này, đặc biệt là làm giám khảo một cuộc thi người đẹp tại quê hương./.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.