Đào Thị Hà sẽ làm giám khảo cuộc thi người đẹp Đô Lương

(Baonghean.vn) - Người đẹp Đào Thị Hà sẽ về làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi Thanh niên thanh lịch xứ Lường ngày 10/4 tại huyện Đô Lương

Anh Nguyễn Đức Lương - Bí thư Huyện đoàn Đô Lương cho biết, người đẹp Đào Thị Hà (top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016) sẽ có mặt tại Đô Lương và làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương”.

Người đẹp Đào Thị Hà. Ảnh: Internet
Người đẹp Đào Thị Hà. Ảnh: Internet
Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 55 năm thành lập huyện Đô Lương (19/4/1963 - 2018) do UBND huyện tổ chức. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền giáo dục tuổi trẻ giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của quê hương và con người Đô Lương; tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống và định hướng giá trị thẩm mỹ cho đoàn viên, thanh niên.

Cuộc thi dành cho các nữ đoàn viên, thanh niên (tuổi từ 16 - 25, chưa lập gia đình) sinh ra tại Đô Lương hoặc đang sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn huyện. Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ khảo, chung khảo và chung kết . Vòng chung khảo được tổ chức tại 3 cụm (từ 31/3 đến 6/4) để chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất. Những thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia trải nghiệm các hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An.

Chung khảo cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương
Chung khảo cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương. Ảnh Huyện đoàn Đô Lương

Vòng chung kết sẽ diễn ra tại xã Yên Sơn vào đêm 10/4. Người đẹp Đào Thị Hà sẽ về phụ đạo, hướng dẫn các thí sinh đi catwalk, chia sẻ một số kỹ năng sân khấu và xuất hiện trong tà áo dài truyền thống với tư cách giám khảo cuộc thi.

Người đẹp biển Đào Thị Hà chia sẻ, cô rất vui và vinh dự khi được tham gia hoạt động này, đặc biệt là làm giám khảo một cuộc thi người đẹp tại quê hương./.

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.