Đặt hàng qua mạng, người vợ mang thai ở Nghệ An bị chồng đánh thâm tím

(Baonghean.vn) - Nguyên nhân được xác định do người vợ đặt mua hàng trên mạng nhưng nói dối nên người chồng đã dùng tay tát chị này.

Ngày 30/7, Công an xã Đông Hiếu (TX Thái Hòa) thông tin, đơn vị đã tiến hành triệu tập anh Võ T.A. (trú tại xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa) đến trụ sở để làm rõ về hành vi đánh vợ.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao việc một người phụ nữ đăng tải nội dung tố cáo anh T.A đánh vợ. Nguyên nhân chỉ vì đôi giày của chị vợ bị hư nên em gái đặt mua giúp một đôi giày búp bê trên mạng với giá 135.000 đồng.

Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội.

Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên chị vợ nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng càu nhàu và bà mẹ anh trách cứ. Tuy nhiên, mẹ anh T.A đã lục bao rác và biết con dâu mua giày trên mạng.

Khi nghe lời kể của mẹ, T.A lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đập vào mặt vợ bầu và đánh cả vào bụng. Không những thế, T.A. còn đấm vợ chảy máu, chân tay bầm tím.

Sự việc chỉ dừng lại khi bố chồng thuê taxi đưa chị vợ về ngoại. Tuy nhiên, câu chuyện sau khi được đăng tải khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu sự việc đúng như người em gái nói là điều không thể chấp nhận được.

Các vết bầm tính trên thân thể người vợ.

Trao đổi về vụ việc, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa cho hay: “Sáng nay, tôi đã cử đại diện Hội Phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng để trao đổi. Người chồng cho biết rất hối hận vì việc đã xảy ra, trong sáng nay gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi”, bà Lộc nói.

Được biết, hai vợ chồng anh T.A mới cưới nhau được 5 tháng, hiện người vợ đang mang bầu đứa con đầu tiên.

Khai với cơ quan công an, người chồng cho hay nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ nên xảy ra cãi vã, xung đột.

Ngoài ra, anh T.A khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng vội ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.