Đất nền sổ đỏ khu vực Tây Hiếu (TX.Thái Hòa), dự án nào đang 'hot'?

(Baonghean.vn) - Với nhiều lợi thế đắc địa, khu vực Tây Hiếu - Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn, tập trung xây dựng các công trình trọng điểm. Do đó, các dự án đất nền ở đây hứa hẹn là "miếng bánh ngọt" thu hút giới bất động sản.

Những "điểm mạnh" của Tây Hiếu, Nghĩa Tiến

Theo quy hoạch chung được thông qua tháng 3/2019, thị xã Thái Hòa được định hướng sẽ trở thành thành phố Thái Hòa, đô thị loại III - trực thuộc tỉnh Nghệ An, giai đoạn đến năm 2025. Trong đó, trung tâm thị xã được mở rộng ra phía Tây, Nam với trọng tâm là các xã Tây Hiếu, Nghĩa Tiến; Thái Hòa sẽ phát triển 3 khu vực không gian đô thị, trong đó Tây Hiếu là đô thị sinh thái nông nghiệp công nghệ cao.

Xã Tây Hiếu, TX Thái Hòa được định hướng sẽ thuộc khu trung tâm về các lĩnh vực thể thao, du lịch, y tế, giáo dục... trong tương lai. Ảnh: Sách Nguyễn
Quyết định số 4969/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội thị xã Thái Hòa đến năm 2020 cũng nêu rõ Tây Hiếu, Nghĩa Tiến sẽ là khu trung tâm về các lĩnh vực thể thao, du lịch, y tế, giáo dục...; với hàng loạt dự án tầm cỡ như: KCN công nghệ cao; Bến xe quy mô 1,5 ha; Khu trung tâm thể dục thể thao; Khu đô thị 83 ha; Khu Biệt thự 14 ha…

Thực tế hiện nay, khu vực này đang sở hữu những "điểm mạnh" lý tưởng. Với việc hoàn thành xây dựng nông thôn mới, nhìn chung hệ thống giao thông hạ tầng ở Tây Hiếu - Nghĩa Tiến đã hoàn thiện, đồng bộ. Hơn thế, nơi đây còn hấp dẫn bởi quy hoạch và phát triển các tiện ích, trung tâm mua sắm lớn đẳng cấp.

Sức nóng của thị trường này càng lên cao khi mà nó đang thu hút những tập đoàn tên tuổi hàng hàng đầu Việt Nam như Vingroup, FLC, Tập đoàn Hàn Quốc vào đầu tư. Hiện nay Vingroup đang tiến hành xây dựng 1 siêu thị quy mô lớn tại Cầu Hiếu 2. 

Tây Hiếu cũng là 1 trong 5 khu đô thị ở Thái Hòa đã được quy hoạch, với mức đầu tư hàng trăm tỉ đồng để xây dựng, hoàn chỉnh về hạ tầng; hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành đô thị mới khang trang, hiện đại.

Với định hướng đó, đã mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ, cho vùng đất này trong tương lai gần. Các dự án bất động sản ở Tây Hiếu, Nghĩa Tiến, đặc biệt là những dự án đất nền có sổ đỏ, đảm bảo pháp lý, đang tạo nên sức hấp dẫn với người dân địa phương và các nhà đầu tư.

Dự án nào ở Tây Hiếu, Nghĩa Tiến đang tạo "cơn sốt"?

Theo kinh nghiệm của giới đầu tư, bất kỳ khu vực nào có hạ tầng đồng bộ thì các dự án tại đó đều gia tăng giá trị. Cộng với việc các chủ đầu tư lớn đồng loạt đổ vốn phát triển các KĐT kiểu mẫu, các tiện ích lớn càng tăng thêm sức hút cho bất động sản Tây Hiếu, Nghĩa Tiến.

Phối cảnh Dự án Phố thương mại Green Hill, TX.Thái Hòa.
Tuy nhiên, hiện nay giá đất nền ở khu vực này vẫn đang ở mức hợp lý. Điển hình là dự án đất nền Phố thương mại Green Hill nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thiếp, đang được chào bán với mức giá hấp dẫn (chỉ từ 3,3 triệu/m2).

Green Hill Thái Hòa có tổng diện: 24.769 m2, tất cả 99 lô đất đều đã có sổ đỏ, khách mua sẽ được sang tên ngay với quyền sở hữu lâu dài. Trong nội khu, dự án hạ tầng cơ bản như điện, đường, nước đã hoàn thiện có thể xây nhà ở ngay.

Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Thiếp, cắt Quốc lộ 48. Ảnh: PV
Nhưng "điểm cộng" lớn nhất của Green Hill Thái Hòa đó là vị trí. Đây là dự án đất nền nhà ở quy mô bậc nhất thị xã Thái Hòa lại được đặt ở Nghĩa Tiến, Tây Hiếu - nơi hội tụ của những công trình lớn nhất khu vực. Trung tâm thương mại trăm tỷ, khu công nghiệp 5.000 công nhân, Bệnh viện lớn nhất khu vực Tây Bắc, Trường dạy nghề quy mô nhất khu vực, các khu đô thị hiện đại bậc nhất... đều cách dự án trong bán kính 1 km. Tuyến đường quy hoạch 27m chạy qua dự án đi Quỳ Hợp cũng đã hoàn thành việc đền bù sắp khởi công, khiến dự án càng tăng thêm sức nóng.

Theo quy luật tự nhiên, khi các khu công nghiệp, khu thương mại... đi vào hoạt động, số lượng người lao động thu hút về đây càng đông; tất yếu nhu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng. Không khó nhận ra tiềm năng sinh lời vượt trội khi đầu tư ở địa điểm rất lý tưởng để sinh sống, kinh doanh và đầu tư này.

Tại lễ mở bán dự án Green Hill, ngày 20/4/2019, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã giao dịch thành công 80% lô đất dự án. Ảnh: PV
Ngày 20/4 vừa qua, đơn vị phân phối độc quyền, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã tổ chức lễ mở bán và công bố giá chính thức 66/99 các lô đất trong dự án Phố thương mại Green Hill. Nhà phân phối độc quyền đã liên kết với các ngân hàng cho vay thế chấp. Chỉ cần thanh toán 100 triệu, khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất ở "vị trí vàng" này.

Ngay tại lễ mở bán, 80% lô đất dự án đã được giao dịch thành công. Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập tại đây.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÂM QUÊ

Địa chỉ VP Đại diện tại Vinh: Số 7 đường Mai Hắc Đế, P. Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.

Web: Batdongsantamque.com

Facebook: Sàn giao dịch Bất động sản Tâm Quê

Holine: 0979.765.858

  

Tin liên quan

Lý giải sức hút thị trường bất động sảnThái Hòa - Nghệ An

Lý giải sức hút thị trường bất động sảnThái Hòa - Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản Nghệ An đang “nóng” trở lại, thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn bắt đầu chuyển hướng lên thị trường miền Tây Nghệ An. Theo đó, những dự án tưởng chừng đã “đóng băng” nay cũng “rục rịch” khởi động lại.
Định hướng xây dựng thị xã Thái Hòa thành thành phố

Định hướng xây dựng thị xã Thái Hòa thành thành phố

(Baonghean.vn) - Thị xã Thái Hòa được định hướng sẽ trở thành thành phố Thái Hòa, đô thị loại III - trực thuộc tỉnh Nghệ An giai đoạn đến năm 2025; là đô thị động lực và là đô thị hạt nhân của vùng Nam Thanh Hóa - Bắc Nghệ An.
Cận cảnh tiến độ dự án Hoa Tiên Paradise

Cận cảnh tiến độ dự án Hoa Tiên Paradise

(Baonghean.vn) - Với sự nỗ lực của chủ đầu tư, các đơn vị thi công và sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành liên quan đến thời điểm này, tại dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort, các hạng mục hạ tầng thực hiện gần 95% khối lượng.

Các tin khác