Đất Xanh Bắc Miền Trung độc quyền phân phối căn hộ cao cấp Arita Home Thành Phố Vinh

(Baonghean.vn) - Tiếp bước thành công qua các dự án Royal Park và Hue Green City, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản bằng việc trong thời gian ngắn đã thanh khoản hàng trăm sản phẩm thuộc 2 dự án tầm cỡ nhất Huế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và nắm bắt triển vọng của thị trường Vinh. Vào lúc 9h ngày 24/9/2017, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã ký kết thành công với Công ty cổ phần PV Land để Đất Xanh Bắc Miền Trung chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền chung cư Arita Home.

Đây là lần đầu tiên hai “ông lớn” của thị trường Bất động sản bắt tay cùng phát triển dự án chung cư cao cấp Arita Home tại Vinh.

Vào lúc 9h ngày 24/9/2017, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã ký kết thành công với Công ty cổ phần PV Land để Đất Xanh Bắc Miền Trung chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền chung cư Arita Home.

Dự án chung cư Arita Home có tổng vốn đầu tư hơn 460 tỷ đồng và triển khai trên diện tích gần 1 ha (trong đó diện tích xây dựng 3.648 m2), với quy mô xây dựng là 2 toà CT1, CT2 cao 16 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2. Dự án có 668 căn hộ (Tòa nhà CT1 gồm 334 căn hộ và CT2 là 334 căn hộ) và có diện tích 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2 (thông thuỷ).

Arita Home nằm ngay vị trí trung tâm thành phố, đối diện với bến xe Vinh. Với ý tưởng chủ đạo “căn hộ phong cách Singapore”, Arita Home là căn hộ đảm bảo 3 yếu tố xanh – sạch – thông minh. Đây cũng là khu vực quy tụ các tiện nghi ngay khu chung cư: hệ thống siêu thị, phòng GYM, hệ thống an ninh 24/7 với những công nghệ hiện đại, có khu sảnh chờ sang trọng, có hệ thống đường dạo bộ, tập thể dục, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em…Đặc biệt dự án dành khá nhiều diện tích để trồng cây xanh, nhằm tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp cho cư dân Arita.

Dự án chung cư Arita Home có tổng vốn đầu tư hơn 460 tỷ đồng và triển khai trên diện tích gần 1 ha (trong đó diện tích xây dựng 3.648 m2), với quy mô xây dựng là 2 toà CT1, CT2 cao 16 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2. Dự án có 668 căn hộ (Tòa nhà CT1 gồm 334 căn hộ và CT2 là 334 căn hộ) và có diện tích 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2 (thông thuỷ).

 Hệ thống căn hộ được đầu tư công phu về thiết kế và nội thất, không chỉ tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng mà còn nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng hoặc mặt thoáng để tiếp cận với thiên nhiên, mang đến cho cư dân Arita Home một không gian sống gần gũi thiên nhiên, yên bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là Công Ty Thuộc Tập Đoàn Đất Xanh – top 2 công ty Bất động sản hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam* . Đã có kinh nghiệm phân phối các dự án lớn của Miền Trung như dự án Lakeside Palace, Marina Complex tại Đà Nẵng, Royal Park, Hue Green City, Phú Mỹ An, Vision City tại Huế. Với sứ mệnh “ tạo lập giá trị bền vững” Đất Xanh Bắc Miền Trung tin tưởng đem đến cho khách hàng cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả - lợi nhuận cao – an toàn nhất.

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là Công Ty Thuộc Tập Đoàn Đất Xanh – top 2 công ty Bất động sản hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam . Đã có kinh nghiệm phân phối các dự án lớn của Miền Trung như dự án Lakeside Palace, Marina Complex tại Đà Nẵng, Royal Park, Hue Green City, Phú Mỹ An, Vision City tại Huế.

Sau khi hoàn thiện, cất nóc tòa nhà thứ hai vào 15/11 và bàn giao dự kiến vào năm 2018, Arita Home sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống mang phong cách hiện đại: hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp ngay trong lòng đô thị.

Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung

Tel: 0234 3998999

Website: www.datxanhbacmientrung.com

Văn phòng bán hàng tại Vinh: 33 Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.

P.V