Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục lọt Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Đây là năm thứ tư liên tiếp Đất Xanh Bắc Trung Bộ được vinh danh tại một giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia, bảo chứng cho vị thế, giá trị và những cống hiến không ngừng nghỉ mà doanh nghiệp đã thực hiện trong 6 năm qua.

Tháng 5/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội cùng Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu đã tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Nhà quản trị Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022”.

Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội sáng chế Việt Nam - Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ, ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương và hàng nghìn khán giả theo dõi trực tiếp và gián tiếp qua kênh truyền hình HTV1.

Được tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của các đơn vị Nhà nước uy tín, “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Nhà quản trị Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022” là một trong những chương trình được chờ đợi nhất năm nhằm tìm ra những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có tầm ảnh hưởng trên cả nước, tạo ra nhiều giá trị tích cực và đóng góp quan trọng cho nền kinh tế năm 2022.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ được xướng tên ở hạng mục Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Đất Xanh Bắc Trung Bộ được xướng tên ở hạng mục Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Để được vinh danh tại hạng mục Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn khác để khẳng định chỗ đứng và những cống hiến của một trong những đơn vị có ảnh hưởng sâu rộng. Với bộ hồ sơ năng lực chất lượng, những dữ liệu hoạt động thực tế trong năm 2022 cùng đánh giá khách quan, có tính chuyên môn cao từ các chuyên gia đầu ngành, giải thưởng đã được trao tặng xứng đáng cho “Nhà phân phối, phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ”.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, một trong những điểm nhấn giúp Đất Xanh Bắc Trung Bộ chinh phục hội đồng thẩm định là định hướng xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, uy tín, minh bạch bên cạnh kết quả kinh doanh xuất sắc hàng năm.

Trước những biến động của thị trường, Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu về danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Bắc miền Trung. Kết quả khảo sát cho thấy hơn 90% khách hàng hài lòng và quay trở lại sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, khoảng 80% khách hàng đã từng giới thiệu người thân, bạn bè đến tìm hiểu các sản phẩm bất động sản được phân phối bởi Đất Xanh Bắc Trung Bộ và gần 100% người được hỏi cho biết họ dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Năm 2022, thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ củng cố thêm vị thế với chi nhánh mới ngay tại Ngã năm Quán Bàu - TP.Vinh.

Năm 2022, thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ củng cố thêm vị thế với chi nhánh mới ngay tại Ngã năm Quán Bàu - TP.Vinh.

Trước sức ảnh hưởng không ngừng lớn mạnh, năm 2022, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã mở rộng thêm một chi nhánh tại trung tâm thành phố Vinh mang tên Siêu thị bất động sản, giúp củng cố vị thế và nâng tầm thương hiệu của đơn vị phát triển bất động sản top đầu thị trường. Chi nhánh mới được kỳ vọng là điểm đến tin cậy cho khách hàng để tìm kiếm quỹ sản phẩm đa dạng nhất, tiềm năng nhất với pháp lý an toàn và đặc biệt là dịch vụ tốt nhất. Hơn hết, Siêu thị Bất động sản cũng sẽ là cầu nối hợp tác giữa chủ đầu tư và các khách hàng để truyền tải thông tin nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội, mang sứ mệnh chia sẻ đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Hiện tại, “Hành trình chia sẻ yêu thương” tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An đang diễn ra với kế hoạch trao các phần quà thiết thực theo nhiều đợt trong cả năm 2022, nhằm san sẻ gánh nặng cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân, y bác sĩ trong hành trình đẩy lùi căn bệnh khó chữa.

Doanh nghiệp thường xuyên thực hiện trách nhiệm xã hội qua các chuyến thăm đến bệnh viện, trường học, các vùng sâu vùng xa…

Doanh nghiệp thường xuyên thực hiện trách nhiệm xã hội qua các chuyến thăm đến bệnh viện, trường học, các vùng sâu vùng xa…

Sau lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Nhà quản trị Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022”, đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Một doanh nghiệp nổi tiếng không chỉ cần được người tiêu dùng biết đến mà còn cần phải đặt mục tiêu phát triển bền vững, được tạo nên bởi uy tín trong phục vụ khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm và đặc biệt là sự sẻ chia đối với toàn xã hội. Theo tôi đó mới xứng đáng là thương hiệu nổi tiếng thật sự”.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ (Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc và Tập đoàn Đất Xanh) được thành lập vào năm 2016, đặt trụ sở chính tại TP Vinh và sở hữu hệ thống gần 10 chi nhánh tại Bắc Trung Bộ. Qua 6 năm hoạt động, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định năng lực, uy tín số 1 của mình trên thị trường khi trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn tên tuổi như Vin Group, Tân Á Đại Thành, T&T, Eurowindow, Hoàng Sơn…; tham gia thực hiện, phân phối các dự án không chỉ tại Nghệ An, Hà Tĩnh mà còn khắp các tỉnh Bắc - Trung - Nam.

Những năm qua, Đất Xanh Bắc Trung Bộ liên tiếp đạt được sự ghi nhận từ các đơn vị uy tín như giải thưởng “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019”, “Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2020”, “Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2021” và mới đây nhất là “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022”.

Website: https://bactrungbo.vn/

tin mới

Xuân Hoàng

Khi nào thì vận hành lưới điện 110kV ở Tân Kỳ?

(Baonghean.vn) - Mặc dù dự án lưới điện 110kV của huyện Tân Kỳ đã được đầu tư xây dựng cách đây hơn 2 năm, nhưng do vướng mắc giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Đô Lương nên đến nay vẫn chưa đưa vào vận hành được.

Nỗ lực ‘đánh thức’ báu vật du lịch Pù Mát

Nỗ lực ‘đánh thức’ báu vật du lịch Pù Mát

(Baonghean.vn) - Vườn Quốc gia Pù Mát là “kho báu” trong khai thác giá trị kinh tế ngành du lịch, dịch vụ theo hướng sinh thái bền vững. Hiện, chính quyền và người dân đang nỗ lực xây dựng các mô hình dịch vụ du lịch xanh, bước đầu cho hiệu quả, song vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập cần tháo gỡ.

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

(Baonghean.vn) - Cùng với việc tạo ra hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh và trị giá doanh số giao dịch, kinh doanh lên tới hàng nghìn tỷ đồng, BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn.

Thị trường vàng Nghệ An im ắng trước giờ 'G'

Thị trường vàng Nghệ An im ắng trước giờ 'G'

(Baonghean.vn) -Ngày mai (22/4) Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ tổ chức đấu thầu 16.800 lượng vàng SJC, nhằm góp phần hạ nhiệt giá vàng, thu hẹp khoảng cách giá vàng trong nước với giá vàng thế giới. Trước thông tin này, thị trường vàng Nghệ An trong những ngày qua khá trầm lắng, giao dịch giảm hẳn…

Dây điện chằng chịt

Dây điện chằng chịt tại vựa rau lớn nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Huyện Quỳnh Lưu được xem là thủ phủ rau màu của tỉnh Nghệ An. Mặc dù vậy, hiện nay, việc canh tác rau nơi đây vẫn tồn tại nhiều bất cập. Một trong số đó là hệ thống điện phục vụ sản xuất rau mất an toàn, đấu nối chằng chịt, tiềm ẩn nguy hiểm trong mùa nắng nóng, mưa bão.

Xây dựng thương hiệu, nâng tầm giá trị cốt lõi

Xây dựng thương hiệu, nâng tầm giá trị cốt lõi

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ “Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam” (từ ngày 15-21/4/2024), Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan tổ chức Diễn đàn quốc tế Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024 với chủ đề “Nâng tầm những giá trị cốt lõi”. 

Giá vàng

Vàng trong nước giảm nhẹ; Tỷ giá Yen Nhật bật tăng

(Baonghean.vn) - Giá vàng trong nước giảm nhẹ, vàng thế giới tăng dữ dội; Tỷ giá Yen Nhật bất ngờ bật tăng; Xăng dầu tiếp đà tăng giá; Cà phê giảm nhẹ, vẫn đang ở mức trên 122.000 đồng/kg, là những thông tin thị trường cập nhật trong sáng 20/4.

Bước chuyển mình ở vùng đất khó Thanh Tùng

Bước chuyển mình ở vùng đất khó Thanh Tùng

(Baonghean.vn)- Những ngày tháng 4 lịch sử, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương vui mừng chào đón sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn khi dịp này, xã Thanh Tùng được đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Nghệ An trồng thử nghiệm giống sắn mới kháng bệnh khảm lá

Nghệ An trồng thử nghiệm giống sắn mới kháng bệnh khảm lá

(Baonghean.vn) - Trong những năm gần đây, bệnh khảm lá sắn bùng phát và lan ra diện rộng khiến năng suất, chất lượng sắn giảm sút, người dân thất thu và nhà máy thì “đói nguyên liệu”. Hiện giải pháp tìm giống sắn mới kháng bệnh thay thế đang được triển khai ở các địa phương trong tỉnh.

Khoai mài, chuối sáp miền Nam 'bén duyên' trên đất Anh Sơn

Khoai mài, chuối sáp miền Nam 'bén duyên' trên đất Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Từ sự năng động của lãnh đạo UBND, Hội Phụ nữ xã Thành Sơn (Anh Sơn) xây dựng mô hình chuyển đổi cây trồng, đưa giống cây củ mài và chuối sáp từ miền Nam về trồng tại xã Thành Sơn. Qua 1 năm thử nghiệm, mô hình mang lại thu nhập cao, người dân phấn khởi tiếp tục sản xuất.