#đầu bếp

17 kết quả

nuôi gà

Từ bỏ mức lương hấp dẫn ở thủ đô để về quê nuôi gà

(Baonghean.vn) -Sau 13 năm làm đầu bếp ở nhiều nhà hàng, khách sạn tại thủ đô Hà Nội, năm 2017 anh Vũ Văn Tin cùng vợ quyết định về quê mở trang trại chăn nuôi gà thịt. Hiện anh Vũ Văn Tin đang là ông chủ của một trang trại gà thịt lớn nhất vùng, mỗi năm cung cấp ra thị trường 9.000 con gà thịt.
cua

Lạ kỳ: Con cua biết kẹp dao chống trả đầu bếp

Đoạn video được quay trong một gian bếp ở Malaysia. Con cua ở giữa bồn rửa bát, khéo léo kẹp con dao nhỏ ở càng, chiến đấu với đầu bếp hòng thoát thân. Tuy nhiên, người đầu bếp có chiếc dao lớn hơn. Sau một hồi nỗ lực đánh trả, cuối cùng, con cua đành phải buông vũ khí và giơ cả hai càng lên như thể đầu hàng. Hiện số phận nó không biết thế nào.