#dạy trẻ

39 kết quả

Đồ mất dạy

Đồ mất dạy

(Baonghean.vn) - Rõ ràng, người Việt Nam chúng ta vô cùng quan tâm đến việc giáo dục con cái bởi như tôi đã nói ở trên, con cái là thước đo, là cái gương phản chiếu hình bóng của chúng ta trong mắt người đời. Nhưng cũng chính cái tư tưởng đó khiến chúng ta vô tình giáo dục con cái theo cách sai lầm và lệch lạc.
Dạy con

7 hình ảnh hướng cha mẹ dạy con đúng cách

Việc dạy trẻ không chỉ là nhiệm vụ của trường học mà cần phải có sự kết hợp của gia đình. Vì vậy, cha mẹ ngoài việc hướng dẫn phương pháp học tập cho trẻ cần phải khuyến khích, thúc đẩy con học tập.
Những cú ngã dạy trẻ điều gì?

Những cú ngã dạy trẻ điều gì?

Nếu con bạn đang vui đùa hay tung tăng chạy và bị vấp ngã, bạn sẽ làm gì? Với hầu hết các bà mẹ Việt, phản ứng đầu tiên sẽ là chạy đến, nâng con dậy và xoa dịu.
Những điều trẻ 3 - 4 tuổi cần phải biết.

14 điều nên dạy trẻ từ 3 - 4 tuổi

Theo quan sát của TS Vũ Thu Hương (Trường ĐHSP Hà Nội), ở độ tuổi 3-4, các bé biết nhiều lắm. Vì thế, các cha mẹ hãy để các con tự lo cho bản thân nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn.
Dạy trẻ biết cảm thông

6 cách đơn giản dạy trẻ biết cảm thông

Làm thế nào để nuôi dưỡng sự đồng cảm cho trẻ là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đặt ra. Dưới đây là 6 cách để dạy con bạn học được cách cảm thông, dù là trẻ mới biết đi, ở lứa tuổi mẫu giáo hay đã đến trường.