Đe dọa trọng tài, Chí Công nhận án kỷ luật treo giò hết giải

Ban Kỷ luật VFF vừa ra quyết định kỷ luật treo giò 5 trận đối với trung vệ Trần Chí Công vì cầu thủ này có những lời lẽ xúc phạm, đe dọa trọng tài chính Ngô Duy Lân ở vòng 22 V.League vừa diễn ra.

Đe dọa trọng tài, Chí Công nhận án kỷ luật treo giò hết giải

Tại trận đấu giữa XSKT.CT và Than.QN ở vòng 22, trung vệ Trần Chí Công đã bị trọng tài Ngô Duy Lân truất quyền thi đấu ở phút 90 sau tình huống va chạm với một cầu thủ Than.QN. 

Chí Công nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Tuy nhiên, khi trọng tài Duy Lân truất quyền thi đấu anh thì hậu vệ này đã có những phản ứng thái quá, xúc phạm và đe dọa đối với vị trọng tài chính.

Ngay sau trận đấu đó, tổ trọng tài đã ghi chi tiết về sự việc này để nộp về giám sát trọng tài trước khi chuyển về BTC giải và Ban Kỷ luật VFF.

Sáng ngày 23/8, Ban Kỷ luật đã nhóm họp và đưa ra mức án kỷ luật treo giò 5 trận, phạt số tiền 15 triệu đồng đối với Chí Công.

Hiện nay, V-League 2016 chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc vì thế chiếu theo án phạt của Chí Công thì anh sẽ vắng mặt trong các trận đấu còn lại V-League 2016 và thậm chí còn làm khán giả ở trận khai mạc V-League 2017.

Theo Bongdaplus

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...
Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.