De Gea ký mới 5 năm MU, nhận mức lương trong mơ

Thủ thành người Tây Ban Nha - David De Gea chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng mới gắn bó thêm 5 năm ở Old Trafford, hưởng mức thù lao 350.000 bảng/tuần.

Nguồn đáng tin cậy từ nội bộ MU cho hay, De Gea sẽ bỏ qua mọi lời mời từ Real Madrid hay PSG để ký tiếp với MU trước khi VCK World Cup 2018 diễn ra.

Theo đó, người gác đền 27 tuổi sẽ vươn lên trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ nhì trong lịch sử CLB - 350.000 bảng/tuần, chỉ kém tân binh Alexis Sanchez (505.000 bảng/tuần).

Được biết, quá trình thương thảo chi tiết giữa các bên diễn ra trong tháng này và phía De Gea rất hài lòng với lời đề nghị hậu hĩnh mà BLĐ Quỷ đỏ đưa ra.

De Gea thi đấu cực kỳ ổn định trong khung gỗ MU.
Các sếp MU và HLV Mourinho hiểu rằng, việc giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha là mục tiêu tiên quyết, qua đó chấm dứt mọi tin đồn về tương lai xung quanh De Gea.

Một thành viên trong BLĐ Red Devils tiết lộ: "MU sẽ nhanh chóng chốt hợp đồng mới của De Gea. Tiền bạc không phải vấn đề quan trọng. Họ muốn người gác đền tài ba của mình tham dự World Cup cùng sự an tâm về tương lai.

Ibrahimovic mới rời Old Trafford nên một khoản thù lao lớn vừa được cắt giảm. Bởi vậy, MU không ngần ngại tăng mức lương trong mơ cho De Gea. Họ muốn chứng tỏ cho tất cả biết rằng, De Gea sẽ không phải chuyển đi đâu hết."

Bản thân thủ thành số 1 của Tây Ban Nha cũng đang rất hạnh phúc ở Manchester, dù Quỷ đỏ không có được mùa bóng thực sự như ý.

De Gea đã có 16 trận giữ sạch lưới ở Premier League mùa này.

Trong giao kèo hiện tại đến năm 2019, có kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng, De Gea nhận mức lương 210.000 bảng/tuần.

Tuy MU không thể cạnh tranh được ngôi vô địch Ngoại hạng với Man City, nhưng trên phương diện cá nhân, De Gea tràn trề cơ hội chinh phục Đôi găng vàng, với 16 trận giữ sạch lưới kể từ đầu mùa. Xếp ngay sau anh là thủ môn Ederson (14 trận sạch lưới).

vietnamnet.vn