Đề xuất 6 tập thể, 3 cá nhân được vinh danh Giải thưởng môi trường

(Baonghean.vn) - Sáng 23/5, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Môi trường tỉnh Nghệ An đã họp để thống nhất lựa chọn các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.
 
 
                                                Quang cảnh cuộc họp
 
Theo quy định của Giải tại quyết định  số 63/2012 của UBND tỉnh, Giải thưởng Môi trường trên địa bàn Nghệ An được tổ chức 2 năm một lần. Lần này tham dự giải có 9 tập thể, 4 cộng đồng và 8 cá nhân thuộc các lĩnh vực: Khoa học công nghệ, Y tế , quản lý nhà nước, truyền thông và thông tin. Trừ một đơn vị tập thể  vi phạm quy định còn các  tổ chức và cá nhân khác đều đủ điều kiện và đã có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường.
 
Qua xem xét, Hội đồng đã lựa chọn được 4 tập thể: Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông; Phòng cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm về Môi trường- Công an Nghệ An; Trung tâm ứng dụng KHKT (Sở Khoa học công nghệ Nghệ An); Ban Khoa giáo (Ban Tuyên giáo Nghệ An); 2 cộng đồng (cán bộ và nhân dân Khối Hiếu Hạp, phường Nghi Thu - Thị xã Cửa Lò; cán bộ nhân dân xã Sơn Thành, huyện Yên Thành) và 3 cá nhân được đề nghị UBND tỉnh khen thưởng.
 
Các tập thể và cá nhân đạt Giải sẽ được UBND tỉnh tổ chức trao thưởng vào dịp Kỷ niệm ngày Môi trường thế giới 5/6/2014.
 
V.Đ