Đêm nhạc hội “Vui Giáng sinh cùng Huda - Bừng sáng tự hào miền Trung”

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Giáng sinh và chào năm mới 2019, tại TP. Vinh (Nghệ An), tối 24/12, Huda Beer tổ chức đêm nhạc hội “Vui Giáng sinh cùng Huda – Bừng sáng tự hào miền Trung”.
Đến dự lễ có đại diện Huda Beer, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí và đông đảo khách mời cùng người hâm mộ. 
Tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của MC Hoàng Rapper cùng DJ mở đầu cho lễ hội âm nhạc "Vui Giáng sinh cùng Huda". Ảnh: Nguyễn Hải
Chương trình nghệ thuật quy tụ dàn ca sỹ nổi tiếng trong nước như: Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn; Tiến Đồng và Giao Linh (2 ca sỹ trẻ vừa dành ngôi vị Quán quân và Á quân Huda Central’s Top Talent 2018), cùng các DJ Jessie Tiên, DJ Mie tham gia biểu diễn.
Rất đông khán giả là người hâm mộ đến thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật. Ảnh: Nguyễn Hải
Sau phát biểu khai mạc chào mừng lễ hội của đại diện Huda là lễ hội âm nhạc mừng Giáng sinh. Khán giả được thưởng thức các tiết mục được phối hợp giữa âm nhạc và ánh sáng vô cùng sôi động và hoành tráng, thưởng thức các bản remix mới nhất của “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver.
Ngoài ra, các khách mời còn được trải nghiệm màn tuyết rơi lần đầu tiên tại miền Trung vào dịp Giáng sinh.
 
Các khách mời còn được thưởng thức các sản phẩm bia Huda, tham gia các trò chơi và trải nghiệm quả cầu tuyết bên người thân yêu. Ảnh: Nguyễn Hải
Song hành với chương trình nghệ thuật, các khách mời còn tham gia thưởng thức các sản phẩm bia của Huda và tận hưởng tinh thần lễ hội với bia ngon, cùng nhạc hay, ngắm tuyết trắng rơi bên bạn bè và những người thân yêu.
Tiết mục biểu diễn của nam ca sỹ Tiến Đồng, Quán quân Huda Central’s Top Talent Huda 2018. Ảnh: Nguyễn Hải

Huda Beer là thương hiệu bia nổi tiếng được thị trường miền Trung rất ưa chuộng. Những năm gần đây, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Huda thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động xã hội để tri ân khách hàng.

Đây là tiệc Giáng sinh hoành tráng nhất từ trước tới nay mà Huda dành tặng cho người dân Nghệ An và miền Trung nói chung. Trước đó, Huda đã tổ chức lễ hội âm nhạc tại Quảng Trị và Quảng Bình.