Đêm nhạc sẻ chia yêu thương

(Baonghean.vn) - Tối 17/9, Ban tổ chức chương trình "Sẻ chia yêu thương" (gồm Tập đoàn Bảo về Hoa Sen, các nhà hảo tâm đồng tài trợ và Bệnh viện Ung bướu Nghệ An) đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện và dành các phần quà tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Một số hình ảnh, phóng viên Báo Nghệ An ghi lại tại đêm nhạc:

Đêm nhạc có sự hiện diện, theo dõi của đông đảo các vị địa biểu, nhà tài trợ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.
Với các bệnh nhân, đêm nhạc này là một liều thuốc tinh thần giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật. Nên mọi người đến tham dự rất hào hứng.
Đội mưa xem hát múa.
Đêm nhạc đã quy tụ được nhiều ca sỹ, nhóm nhạc thành danh trong và ngoài tỉnh.
Họ đến đây hát cho các bệnh nhân nghe với tất cả tấm lòng yêu thương con người và không nhận thù lao biểu diễn; chỉ mong các bác, các anh, các chị có những niềm vui, có thêm sức mạnh vượt lên bệnh tật.
NSƯT Hồng Liên hát cùng các khán giả đặc biệt; Trong buổi chiều cùng ngày, chị và các nghệ sỹ đã vào tận giường bệnh bểu diễn theo yêu cầu của các bệnh nhân.
Các bệnh nhân vui vẻ, cảm giác ấm áp khi được đón nhận mòn quà đặc biệt là lời ca tiếng hát yêu thương.
Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An ứng tác một bài thơ tặng chương trình.
Đại diện Ban tổ chức trao tặng quà cho 40 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm thảo thơm, sự sẻ chia, khích lệ động viên các bệnh nhân.
Tại đêm nhạc, Ban tổ chức chương trình tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 Thanh Sơn