Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 30 triệu đồng ủng hộ người nghèo

(Baonghean.vn) - Đêm nhạc thiện nguyện do câu lạc bộ “Vòng tay nhân ái” tổ chức đã quyên góp được 33 triệu đồng ủng hộ bà con vùng cao xã Quang Phong (Quế Phong).

Đêm nhạc diễn ra vào tối 6/12 tại thành phố Vinh, với nhiều tiết mục văn nghệ do các nghệ sỹ trẻ biểu diễn, thu hút hàng trăm người đến xem và ủng hộ.

Ngoài hình thức tổ chức đêm nhạc thiện nguyện, câu lạc bộ “Vòng tay nhân ái” còn tổ chức đấu giá các vật phẩm như chiếc áo thanh niên tình nguyện, bức tranh thêu tay Công cha nghĩa mẹ, bức ảnh chụp cảnh xã Quang Phong… Các vật phẩm đều của các nhà hảo tâm trên địa bàn Nghệ An.

Đêm nhạc thiện nguyện với nhiều màn biểu diễn ca nhạc hấp dẫn. Ảnh: Thiên Thiên

Tại chương trình, các nhà hảo tâm và doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An đã ủng hộ được 33 triệu đồng. Số tiền này sẽ được câu lạc bộ “Vòng tay nhân ái” trao trực tiếp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Phong vào ngày 16/12/2017 sắp tới.

Bức tranh thêu tay Cha mẹ được bán với giá 3 triệu đồng. Ảnh: Thiên Thiên

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm quyên góp, kêu gọi ủng hộ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của câu lạc bộ “Vòng tay nhân ái” trong nhiều năm qua.

Trước đó, câu lạc bộ thường tổ chức nhặt rác, bán ve chai, bán bút…để gây quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo, vùng sâu vùng xa.

Bức ảnh xã Quang Phong của nhiếp ảnh gia Sách Nguyễn được bán với giá 3 triệu đồng. Ảnh: Thiên Thiên

“Vòng tay nhân ái” là câu lạc bộ tình nguyện, từ thiện bao gồm các sinh viên đến từ nhiều trường trên địa bàn Nghệ An như Đại học Vinh, Đại học Sư phạm kỹ thuật 3, Đại học Kinh tế Nghệ An…

Thiên Thiên