#đèn đỏ

17 kết quả

45 giây đèn đỏ!

45 giây đèn đỏ!

(Baonghean.vn) - Đứng trước vạch vôi trắng, chờ đợi 45 giây tín hiệu đèn mới thấy chỉ riêng việc chấp hành tín hiệu đèn xanh đỏ thôi mà cũng lắm kiểu, lắm thái độ, lắm trạng thái, lắm cung bậc cảm xúc: vui, buồn, cau có, tức giận, vội vàng, ung dung, thư thái…
Hệ thống đèn bị lỗi gây khó cho người tham gia giao thông

Hệ thống đèn bị lỗi gây khó cho người tham gia giao thông

(Baonghean.vn) – Theo phản ánh của người dân hệ thống đèn hiệu điều khiển giao thông tại nút ngã tư giao giữa Đại lộ Lê nin và đường Hải Thượng Lãn Ông bị lỗi khi sáng cả đèn xanh và đèn đỏ, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt, vào những giờ cao điểm đã xuất hiện tình trạng lộn xộn và đến nay hệ thống này vẫn chưa được sửa chữa.
Vì sao lại phạt vượt đèn vàng ?

Vì sao lại phạt vượt đèn vàng ?

Cùng với việc tăng mức phạt tiền nhiều hành vi vi phạm giao thông, quy định phạt lỗi vượt đèn vàng nêu trong Nghị định 46/2016 của Chính phủ (có hiệu lực từ hôm nay, 1-8) đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
Giờ cao điểm

Giờ cao điểm

(Baonghean) - Chiếc xe cấp cứu rú còi trên đoạn đường có nhiều ngã tư đèn xanh, đèn đỏ. Dường như mọi người không để ý đến nó và không dạt gọn vào lề đường. Họ vẫn làm việc của mình: Cố gắng đến cơ quan, đến trường, đến nơi định đến một cách nhanh nhất, vào lúc sắp đến giờ cao điểm của thành phố.