Đen thôi, đỏ quên đi

(Baonghean.vn) - Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An tiếp tục với những trận cầu hấp dẫn và bên cạnh đó là những câu chuyện vui bên lề khiến giải đấu thực sự trở thành một sân chơi bổ ích ngày hè.

Cập nhật liên tục

Các khán giả chăm chú đọc Báo Nghệ An cập nhật tình hình thi đấu. Ảnh: Chu Thanh
Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An đã bước sang ngày thứ 3 với nhiều trận đấu mang tính quyết định đội nào đi tiếp vào vòng trong, đội nào phải chia tay với mùa giải. Là đơn vị tổ chức giải, Báo Nghệ An liên tục cập nhật thông tin từng giờ trên cả các ấn phẩm báo in, báo điện tử, fanpage chính thức của báo.

Đầu hoặc nghỉ giữa các trận đấu, không khó bắt gặp cảnh các bậc phụ huynh chăm chú theo dõi các ấn phẩm liên tục, kịp thời, chính xác về giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An vốn được nhiều bậc phụ huynh cùng cầu thủ nhí trông đợi mỗi khi hè về.

Thắng không kiêu, bại không nản

Các cầu thủ NĐ Nghi Lộc (áo xanh) an ủi NĐ Nghĩa Đàn. Ảnh: Chu Thanh
Vốn được đánh giá thấp hơn đôi chút so với NĐ Nghi Lộc, NĐ Nghĩa Đàn nhập trận khó khăn hơn khi để đội bạn ghi bàn thắng vào những phút đầu tiên. Mặc dù đã dâng lên tấn công nhiều lần song các cầu thủ nhí NĐ Nghĩa Đàn vẫn không thể phá vỡ hàng phòng thủ đội NĐ Nghi Lộc.

Chung cuộc, NĐ Nghĩa Đàn để thua đội bạn với tỷ số 0-2. Tuy với kết quả này, cả 2 đội đều bước vào vòng tứ kết. Dù không phải chia tay giải nhưng nỗi buồn thua trận khiến không ít cầu thủ nhí đội NĐ Nghi Lộc rơi nước mắt. Chính lúc này, các cầu thủ nhí NĐ Nghi Lộc đã đến an ủi đội bạn. Đây quả là tinh thần thắng không kiêu, bại không nản của các cầu thủ nhí Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An.

Đen thôi, đỏ quên đi

Pha ghi bàn của NĐ Yên Thành vào lưới đối phương. Ảnh: Chu Thanh
Trước khi nhập trận, các cổ động viên đội NĐ Quỳ Hợp không quên hò hét cổ vũ các cầu thủ nhí và hứa thưởng cho đi du lịch nếu dành chiến thắng. Tuy nhiên, dù chơi một trận hay trước NĐ Quỳnh Lưu và giành chiến thắng 2-1 song NĐ Quỳ Hợp vẫn phải ngậm ngùi chia tay giải đấu.

Tiếng còi chung cuộc kết thúc, nhiều cầu thủ nhí đội NĐ Quỳ Hợp bật khóc tiếc nuối ra về. Trong lúc chờ xe đón cả đội về, nhiều cầu thủ nhí vẫn chưa thể nguôi ngoai. Để an ủi các em, một vị phụ huynh đứng ra động viên: “Bây đá hay rứa rồi, chỉ vì đen thôi còn đỏ quên đi. Đừng khóc nựa, thua nhưng về vẫn có thưởng”. Không biết vì câu nói dí dỏm của vị phụ huynh hay vì thua nhưng vẫn được thưởng nên khiến không ít cầu thủ nhí bật cười.