Đẹp trai, nổi tiếng nhưng ca sĩ Hoàng Hải 'bỗng dưng biến mất'

Từng được mệnh danh là Bằng Kiều thứ hai, giành giải cao trong cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2006 nhưng từ năm 2012, Hoàng Hải bỗng dưng "mất tích".

Hoàng Hải được biết tới là một trong số những ca sĩ đình đám thuộc thế hệ 8X đời đầu. Tên tuổi của anh vô cùng nổi tiếng ở những năm 2006-2012.

Nam ca sĩ từng giành giải ca sĩ được yêu thích nhất của cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006. Năm 2009, Hoàng Hải lọt vào danh sách 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại chương trình Làn sóng xanh. Anh được nhiều khán giả yêu mến gọi bằng danh xưng "Bằng Kiều thứ hai".

Hoàng Hải là "Hoàng tử Vpop" đình đám thời điểm 2006-2012.
Hoàng Hải là "Hoàng tử Vpop" đình đám thời điểm 2006-2012.

Thế nhưng đến năm 2012, sau album vol.3 có tên Tìm lại thời gian, Hoàng Hải bỗng dưng "mất tích" trên thị trường nhạc Việt cũng như trên truyền thông. Thông tin về anh cực kỳ hiếm hoi, trái ngược hoàn toàn với sự đình đám trước đó của Hoàng Hải.

Tháng 11/2021, Hoàng Hải gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần bên cạnh Phương Thanh. Sự xuất hiện của Hoàng Hải khiến chính Phương Thanh cũng phải ngỡ ngàng.

Khi nữ ca sĩ đặt câu hỏi vì sao đàn em "bỗng dưng biến mất", Hoàng Hải điềm tĩnh trả lời: "Em hay sống theo cảm xúc của mình, hay làm mọi thứ theo cảm xúc. Tự dưng có những lúc em muốn tĩnh lại. Và đây là thời điểm đó".

Hoàng Hải và Phương Thanh trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.
Hoàng Hải và Phương Thanh trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.

Tuy nhiên, đã gần 10 năm kể từ khi Hoàng Hải quyết định "tĩnh lại", đây quả thực là một khoảng thời gian khá dài. Chính vì vậy, MC Quốc Khánh và Phương Thanh đã đề nghị Hoàng Hải hãy trở lại với sân khấu và khán giả.

Đáp lại tình cảm này, Hoàng Hải chia sẻ: "Nếu chị thấy em hát bài này được thì sắp tới chị em mình sẽ cùng ra một ca khúc mới". Và trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần, Hoàng Hải đã cùng Phương Thanh đã song ca rất "ngọt" ca khúc Một thời đã xa.

Sự xuất hiện trở lại của Hoàng Hải trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần đã khiến khán giả thế hệ 8X, 9X vô cùng thích thú. Không ít người nhắc lại một thời đình đám của nam ca sĩ và bày tỏ sự tiếc nuối khi anh "ở ẩn" quá lâu.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.