ĐH Vinh: Sôi nổi đêm liên hoan nhạc trẻ lần thứ VI

(Baonghean.vn) - Tối ngày 13/4, Hội Sinh viên Trường ĐH Vinh đã tổ chức liên hoan nhạc trẻ lần thứ VI năm 2013. Hàng ngàn SV đã cùng hòa mình trong những tiết mục nhạc trẻ sôi động, hấp dẫn.

 

Liên hoan nhạc trẻ lần thứ VI là một trong những hoạt động chào mừng đại hội đại biểu Hội SV trường ĐH Vinh lần thứ IX nhiệm kỳ 2013 - 2015. Sau vòng sơ loại với trên 100 tiết mục, BTC đã chọn ra được 22 tiết mục vào vòng chung kết với các thể loại nhạc trẻ, khiêu vũ, độc tấu nhạc cụ...

 

Tham dự đêm liên hoan, các bạn SV đã mang đến các tiết mục biểu diễn xuất sắc, được đầu tư dàn dựng và tập luyện nghiêm túc, thể hiện niềm đam mê, yêu thích của các bạn trẻ với các hoạt động văn hóa phù hợp, thiết thực, có ý nghĩa.                           Một tiết mục sôi động trong đêm liên hoan nhạc trẻ

 

Đây là chương trình tạo sân chơi lành mạnh cho SV, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí; thúc đẩy sự phát triển có định hướng các mô hình sinh hoạt câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường; xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

Trong đêm liên hoan nhạc trẻ, Trung tâm Hỗ trợ SV và quan hệ doanh nghiệp Trường ĐH Vinh cũng đã trao 10 suất học bổng của Công ty Samsung Vina cho 10 SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 4,2 triệu đồng.BGH trường ĐH Vinh trao 10 suất học bổng của Công ty Samsung Vina cho 10 SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 

Được biết, trong năm học 2012 - 2013, Trường ĐH Vinh đã trao gần 1,1 tỷ đồng tiền học bổng của các doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ cho các SV hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

 

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc ở các thể loại đơn ca và nhóm.


Doãn Hòa