Đi 37 nước chỉ để chụp gái đẹp

Phụ nữ đẹp trông như thế nào? Câu hỏi này trở nên phức tạp vì quan điểm về vẻ đẹp của mỗi nơi lại khác nhau. Một nhiếp ảnh gia người Rumani đã đi khắp nơi trên thế giới trong suốt 2 năm liền, chỉ để khám phá vẻ đẹp của phụ nữ toàn cầu.

Mihaela Noroc với dự án ảnh “Bản đồ của nhan sắc” đã ghi lại sắc đẹp của phụ nữ tại 37 đất nước. Và những vẻ đẹp trong dự án của cô thật đáng ngưỡng mộ.

"Bây giờ tôi có thể nói vẻ đẹp có ở khắp mọi nơi, và nó liên quan đến mỹ phẩm hay chỉ số cơ thể mà chính ở trong bản thân bạn”, Mihaela viết, “Xu hướng toàn cầu khiến chúng ta nhìn và cư xử giống nhau, nhưng thực tế chúng ta đều xinh đẹp vì chúng ta khác biệt. Cái đẹp nằm trong mắt người nhìn, nhưng người nhìn luôn là một người nào khác”.

Một số dự án ảnh gần đây với sự hỗ trợ của Photoshop chỉnh sửa ảnh của phụ nữ dựa trên quan điểm thế nào là vẻ đẹp trong mắt các chuyên gia photoshop. Nhưng những bức ảnh dưới đây của Mihaela tôn vinh vẻ đẹp thật sự của nữ giới, trong môi trường tự nhiên của mình mà phần lớn đều không trang điểm. Như vậy, bạn có thể ngắm vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng của những người phụ nữ trên khắp hành tinh.

1. Thung lũng Omo, Ethiopia

 2. Hạ Hà, Trung Quốc

 3. Rừng nhiệt đới Amazon

4. Medellin, Colombia

5. Shiraz, Iran

6. Cali, Colombia

7. San Francisco, Mỹ

8. Bogota, Colombia

9. Mawlamyine, Myanmar

10. Tây Tạng

11. Havana, Cuba

 

12. Khu vực Botosani, Romania

13. El Paico, Chile

14. Otavalo, Ecuador

15. Harlem, Mỹ

16. San Pedro de Atacama, Chile

17. Riga, Latvia

18. Rio de Janeiro, Brazil

19. Moscow, Russia

20. Singapore

21. Thành phố Mexico, Mexico

22. Cali, Colombia

23. Thung lũng Colca, Peru

24. Biển Java, Indonesia

                                         Theo Dântrí.com