Đi câu cá, 3 chị em chết đuối dưới ao sâu

3 chị em rủ nhau đi câu cá thì bị trượt chân rơi xuống ao sâu tử vong.

Sáng 25/6, tin từ Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 chị em cùng tử vong thương tâm.

Ao cá nơi phát hiện 3 cháu bé tử vong.
Ao cá nơi phát hiện 3 cháu bé tử vong.

Ba nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Lệ (SN 2005), Nguyễn Danh Hoan (SN 2007) và Trần Duy Nguyên (SN 2007, cùng trú xã Đắk Ha). Trong đó, cháu Lệ, Hoan là hai chị em ruột; cháu Nguyên là em họ.

Theo đó, trưa ngày 24/6, chị Nguyễn Thị Hoa đi làm về thì không thấy các con là Lệ, Hoan ở nhà nên đổ xô đi tìm. Hỏi hàng xóm thì chị Hoa được biết các con sang rủ cháu Nguyên đi câu cá.

Khi tìm đến ao cách nhà khoảng 200m, chị Hoa phát hiện quần áo, dép của các con nằm trên bờ. Chị Hoa hô hoán người dân đến giúp đỡ. Khi xuống ao, người dân vớt được thi thể 3 cháu Lệ, Hoan, Nguyên đã tử vong dưới đáy ao.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khả năng ba cháu Lệ, Hoan, Nguyên rủ nhau ra ao câu cá. Trong lúc câu thì một cháu bị trượt chân rơi xuống ao, các cháu còn lại xuống cứu thì cùng bị đuối nước.

Ao cá xảy ra sự việc có mực nước sâu khoảng 3m, thành ao cao, khi các cháu bé rớt xuống thì không lên được nên đuối nước thương tâm.

Theo Vietnamnet

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.