Đi chụp ảnh kỷ yếu, 3 học sinh đuối nước, 2 em mất tích

(Baonghean.vn) - Chiều 9/4, nhóm học sinh đi chụp ảnh kỷ yếu ở đảo Lan Châu, Cửa Lò, khi tắm biển,  3 em học sinh bị đuối nước, 2 em vẫn đang mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, hôm nay ngày chủ nhật, tập thể học sinh lớp 12A6 trường THPT Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên) đi tắm biển, chụp ảnh kỷ yếu. Trong lúc tắm ở khu vực bãi biển gần đảo Lan Châu, 3 em học sinh trong lớp đã bị sóng nhấn chìm.

Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm cứu hộ 2 học sinh mất tích. Ảnh: Trần Phương

Phát hiện sự việc, những người có mặt trên biển đã nhanh chóng tìm cách cứu vớt. Ngay sau đó, một học sinh tên An đã được đưa vào bờ, còn 2 học sinh khác có tên là Thành và Chương đang mất tích.

Nhận được thông tin, lực lượng địa phương, Bộ đội biên phòng Nghệ An cũng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm cứu hộ.  

Thầy Hồ Văn Hoàng - Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong cho biết: Thầy cùng lãnh đạo nhà trường và giáo viên chủ nhiệm lớp 12 A6 đang có mặt tại hiện trường.

Cho đến 19h ngày 9/4 lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy 2 học sinh mất tích. Hiện chính quyền và nhà trường đang thuê thêm nhân lực để tìm kiếm các em.

                                               Huy Thư - Tuấn Phương