Đi massage kích dục, bị mất hơn 30 triệu đồng

Nhằm che mắt khách, chủ quán massage kích dục, còn hai nhân viên lấy trộm cọc tiền bỏ trong túi quần khổ chủ.

Ngày 19/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết vừa bắt giữ nhóm nhân viên hành nghề cắt tóc, massage trộm tài sản của khách.

Đi massage kích dục, bị mất hơn 30 triệu đồng ảnh 1

Quán massage Bé Cưng. Ảnh: C.A.

Theo công an, hơn một tuần trước người đàn ông 35 tuổi, trú xã Bình Quý (huyện Thăng Bình) đến quán massage Bé Cưng nằm trên quốc lộ 1A, thị trấn Hà Lam để cắt tóc, gội đầu. Người này mang theo 32 triệu đồng, bỏ túi quần.

Thấy khách có nhiều tiền, chủ quán Trần Thị Thu cùng với hai nhân viên là Phan Thị Thủy và Nguyễn Thị Linh lên kế hoạch lấy trộm. Thu massage kích dục cho khách và cố tình che mắt để Linh lấy số tiền bỏ trong quần treo gần đó. Bằng cách thức này, ba người đã thực hiện thành công. 

Bị mất tiền, khách đã đến trình báo công an. 

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.