Đi săn chim, rơi xuống giếng hoang thiệt mạng

Khi vào khu vực rẫy đển săn chim thì trời tối, anh L. trượt chân xuống giếng sâu, tử vong.

Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa vừa xảy ra chuyện anh Nguyễn Minh L. (trú dịa phương), rơi xuống giếng hoang trong rẫy cà phê khi đi săn chim.

Đi săn chim, rơi xuống giếng hoang thiệt mạng - ảnh 1
Gia đình lo hậu sự cho anh L.

Khuya 11/11, anh L. cùng ba người khác vào rẫy cà phê để săn chim. Trên đường đi, anh L bị trượt chân rơi xuống một giếng nước hoang dùng để tưới nước cà phê.

Khi nhóm người đi chung không thấy anh nên hô hoán cho mọi người tìm kiếm thì phát hiện nơi anh bị nạn. Mực nước sâu nên khi mọi người đưa anh lên khỏi miệng giếng thì đã tử vong.

Sau khi kiểm tra, ghi nhận hiện trường…. cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh L. cho gia đình để lo hậu sự.

Theo PLO

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.