#địa điểm

26 kết quả

Lên miền Tây xứ Nghệ gặt một trời mây mơ

Lên miền Tây xứ Nghệ gặt một trời mây mơ

(Baonghean.vn) - Tôi ngồi sau chiếc xe máy, nắm lấy bờ vai người bạn đồng hành đầy tin cậy của tôi, và vượt quãng đường từ thành phố Vinh lên đến Kỳ Sơn. Tôi đi gặt mây trời. Tôi đã được lẫn vào mây trời, như tôi đã từng mơ…
rừng săng lẻ

10 điểm đến mùa thu đẹp nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xứ Nghệ không chỉ nổi tiếng với du lịch biển mùa hè mà còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác trong tiết trời thu se lạnh. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức phong cảnh đẹp lãng mạn của Nghệ An.
Con đường lát đã ven hồ với hàng cây xanh ở 2 bên là địa điểm yêu thích của nhiều người để dạo bộ ngắm hồ, đưa con trẻ đến vui chơi. Ảnh: Tuấn Anh

Hồ Goong mơ màng trong yên bình mùa thu

(Baonghean.vn) - Khi trời trở lạnh, nắng bắt đầu vàng mật hơn, một góc hồ Goong quen thuộc với người dân phố Vinh như trở nên mơ màng hơn dù nhịp sống hàng ngày vẫn vậy, dù con đường nhỏ và hàng cây, bãi cỏ vẫn chẳng khác mọi ngày.
'Khám phá' địa điểm tổ chức các môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2016

'Khám phá' địa điểm tổ chức các môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2016

(Baonghean.vn) - Chưa đầy hai tuần nữa, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX sẽ chính thức được khai mạc tại Thành phố Vinh. Tham dự hội khỏe năm nay, có sự tham gia của hơn 6000 vận động viên đến từ 63 tỉnh, thành trong cả nước. Với 8 môn thi đấu chính thức là Bóng chuyền, Cờ vua, Karatedo, Bóng đá, Đẩy gậy, Thể dục Aerobic và Taekwondo, đại hội sẽ hứa hẹn nhiều màn tranh đua hấp dẫn.