Diễm My 9X được bạn trai doanh nhân cầu hôn ở Úc

Theo Tuấn Chiêu (Vietnamnet )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Diễn viên Diễm My 9x chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn. Cặp đôi bên nhau 6 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Sáng 26/12, Diễm My 9x đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trong chuyến du lịch tại Úc. "Khi chúng ta ở độ cao 3000 ft, anh đã khiến em toả sáng như một chiếc nhẫn cầu hôn", cô viết.

Diễm My 9x hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn.

Diễm My 9x hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn.

Trong ảnh, nữ diễn viên nở nụ cười hạnh phúc. Cô khoe chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út và nắm tay bạn trai. Bài chia sẻ nhận 15 nghìn lượt "thích" chỉ trong vài tiếng, cùng hàng nghìn bình luận từ bạn bè, khán giả.

Nhiều đồng nghiệp như Ninh Dương Lan Ngọc, Ốc Thanh Vân, Hari Won, Hứa Vỹ Văn, á hậu Huyền My,... để lại những lời chúc mừng hạnh phúc của nữ diễn viên.

Diễm My 9x cho biết cô hạnh phúc vì tình yêu của mình hái quả ngọt sau nhiều năm tháng bên nhau. Cả hai từng có giai đoạn rạn nứt, sau đó tái hợp và viên mãn như hiện tại.

Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn.

Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn.

Theo nữ diễn viên, bạn trai là người đĩnh đạc, trưởng thành và tình cảm khiến cô bị chinh phục. Trong thời điểm Diễm My khủng hoảng vì mẹ mất đột ngột, nam doanh nhân luôn bên cạnh giúp đỡ, làm điểm tựa vững vàng giúp cô vượt qua.

"Nhiều năm qua tôi vẫn sống trong sự bảo bọc, yêu thương của gia đình nội ngoại. Nhưng về gia đình riêng, từ lúc mẹ mất tôi thấy mình cô độc. Tôi cũng đã phải trải qua quá nhiều sóng gió trong công việc và cuộc sống. Giờ đây tôi hy vọng đường tình duyên của bản thân sẽ suôn sẻ, không gặp phải bất cứ điều gì tiêu cực nữa", cô từng chia sẻ

Diễm My 9x và bạn trai bên nhau 6 năm và công khai tình cảm tháng 3/2018. Một nửa của cô tên Vinh Nguyễn, là nam doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Cả hai gặp nhau ở Úc, khi diễn viên đến đây để quảng bá phim.

Sau hai năm đầu yêu xa, nam doanh nhân về nước phát triển công việc kinh doanh của gia đình và đồng thời dành nhiều thời gian bên nữ diễn viên. Cả hai có kế hoạch kết hôn song vì dịch và chịu tang mẹ nên phải trì hoãn.

tin mới