Diễn Châu có 3 người chết trong vụ sập giàn giáo tại Formosa

(Baonghean.vn) -Như thông tin đã đưa, cho đến sáng ngày 26/3, vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng tại công trường thi công cầu cảng Sơn Dương (Formosa, Kỳ Anh- Hà Tĩnh), đã khiến 14 người chết và trên 30 người bị thương.
 
Trong số đó huyện Diễn Châu có 3 người chết là: Lâm Hữu Chính (SN 1980); Lê Quốc Hưng (SN 1988); Nguyễn Xuân Hùng (SN 1986); Một người bị thương là: Hoàng Văn Thụ (SN 1978). 
Ông Trương Công Sửu, Trưởng Phòng LĐTB-XH Diễn Châu và các nhân viên đang liên hệ để nắm số người bị chết và bị thương ở các xã.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng LĐTB-XH huyện Diễn Châu đã khẩn trương liên hệ với các xã thị trấn trong toàn huyện để năm bắt tình hình. Tuy nhiên việc tìm hiểu cũng gặp nhiều khó khăn do các xã cũng đang cử người đi nắm bắt.
 
Đến 10 giờ sáng ngày 26/3, đã xác định được 1 trong 3 trường hợp tử vong là anh Lâm Hữu Chính ở xóm 7 xã Diễn Thành. Hiện gia đình đang cử người vào Kỳ Anh để đưa thi thể về quê an táng.
 
Hiện tại Phòng LĐTB-XH Diễn Châu đang tích cực liên hệ để nắm bắt thông tin cụ thể. Đồng thời chuẩn bị phối hợp với các ban ngành liên quan tiến hành thăm hỏi chia sẻ và động viên các gia đình gặp nạn.
 
 
Võ Ngọc Sơn - Đài Diễn Châu