Diễn đàn về nghệ thuật 'giữ lửa' gia đình

(Baonghean.vn) - Sáng 14/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An đã tổ chức diễn  đàn về gia đình. Hơn 500 cán bộ, công đoàn, viên chức, lao động của các cơ quan cấp tỉnh tham dự hoạt động này.

Thạc sỹ, bác sỹ Mai Xuân Phương trò chuyện về nghệ thuật gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Buổi nói chuyện tập trung vào nội dung “Những vấn đề cần quan tâm với mái ấm gia đình hiện nay” do thạc sỹ, bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục,Tổng cục Dân số Kế hoạch hoá gia đình - Bộ Y Tế trình bày.

Xoay quanh các chủ đề về gia đình, bác sỹ Mai Xuân Phương chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại; đồng thời phân tích những điều khác nhau giữa gia đình truyền thống và gia đình hiện đại để từ đó trang bị những kiến thức cần thiết để giải quyết các mối quan hệ, ứng xử trong gia đình.

Các đại biểu tham dự buổi trò chuyện.

Những kiến thức trên thực sự rất gần gũi và có ích với các cán bộ công đoàn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Thông qua buổi gặp mặt, cán bộ đoàn viên công đoàn viên chức trong đơn vị cũng có thêm cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ và tăng thêm mối đoàn kết giữa các đơn vị trong khối Công đoàn Viên chức tỉnh.

Mỹ Hà