#điện tử

36 kết quả

Hiện nay xã Trung Thành đã thực hiện cổng dịch vụ công và một cửa điện tử. Ảnh: Văn Trường.

Yên Thành hướng tới xây dựng chính quyền điện tử

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, huyện Yên Thành tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn huyện thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin mạng.
thương mại

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Việt Nam có bị 'vạ lây'?

Theo đánh giá, các ngành hàng như lắp ráp đồ điện tử, các loại chip, chất bán dẫn, hàng may mặc, da giày, sản xuất đồ chơi trẻ em, đồ dùng thể thao, đồ gỗ nội thất...của Việt Nam có cơ hội rất lớn trong việc giành thêm thị phần từ Trung Quốc tại thị trường Mỹ cũng như thu hút thêm vốn FDI.
4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng

4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng

Thủ tướng Chính phủ vừa quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Theo đó, có 4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng và áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu.
Tai nghe nạm kim cương giá trên 2 tỷ đồng

Tai nghe nạm kim cương giá trên 2 tỷ đồng

Công ty thiết bị âm thanh Onkyo vừa tung ra thị trường một loại tai nghe nạm kim cương siêu đắt, có giá lên tới 100.000 USD (tương đương hơn 2,2 tỷ đồng tiền Việt). Mẫu sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng siêu giàu này đang được giới thiệu tại triển lãm CES 2017.
Kinh doanh online - xu thế phát triển mới

Kinh doanh online - xu thế phát triển mới

(Baonghean) - Bán hàng qua mạng hiện đang là một trong những xu thế bán hàng hiệu quả và ngày càng phát triển bởi tính thuận lợi được hỗ trợ nhiều từ internet và điện thoại thông minh (smartphone). Từ những doanh nghiệp lớn cho đến chủ cửa hàng nhỏ lẻ và thậm chí là những bạn sinh viên đam mê kinh doanh cũng có thể kinh doanh được qua mạng xã hội như Facebook, Youtube, Fanpage, hay các shop online. 
5 điều tai hại khi cho trẻ dùng smartphone

5 điều tai hại khi cho trẻ dùng smartphone

Cuộc sống còn nhiều bận rộn, toan tính, nhiều cha mẹ đã chọn cách “ru ngủ” con cái mình bằng cách cho sử dụng các thiết bị điện tử để rảnh tay làm công việc của mình. Tuy nhiên, những cảnh báo về những hệ lụy của các thiết bị đó tới sức khỏe thì thật là khó lường: