Diễn viên Bảo Thanh nói gì về clip 'tát chồng'?

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đăng tải đoạn clip hài hước của mình và ông xã bắt chước lời nhân vật có sẵn. Ngay khi lên sóng, clip nhận được nhiều sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.
Tuy nhiên bên cạnh những bình luận khen ngợi về tình cảm vợ chồng khăng khít, hành động "tát chồng" của "xính lao" trong clip khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhiều bình luận thắc mắc: “Dã man, đánh có vẻ thật quá”, “Trời, thế bác đánh anh nhà thật đấy à, tội nghiệp hết sức vậy đó”, “Bảo Thanh có giận thì tui cũng phê bình, tát chồng bôm bốp dù chỉ là diễn thì nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi”,…

Trước nhiều phản hồi về hành động bất ngờ này, Bảo Thanh bật cười giải thích "Các mẹ làm ơn vào tiktok xem. Đó là âm thanh có sẵn mà ai tát chồng. Sợ thế"

Nữ diễn viên nhanh chóng gửi clip gốc xóa tan scandal hiểu lầm.
Thêm đó, Bảo Thanh cũng lên tiếng thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi có những ý kiến chê bai. Nữ diễn viên "Những ngày không quên" cho biết: “Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng. Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc. 
Ngoài ra, trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình khiến nhiều người ghen tị. 
Bảo Thanh lập gia đình khá sớm khi còn mới là sinh viên năm 3. Cô cho biết mình khá may mắn khi gặp được người đàn ông giỏi giang, tâm lý, luôn là hậu phương vững chắc để cô chuyên tâm vào công việc.
Chia sẻ thêm về sự quan tâm của anh nhà, cô cười hạnh phúc "Chồng tôi rất tâm lý, biết thông cảm cho công việc của vợ. Nhiều hôm, tôi đi quay về mệt, anh không làm phiền, chỉ quan tâm bằng những hành động nhỏ như pha cho vợ cốc nước cam, bật nước nóng để vợ tắm"
Mặc dù nghề diễn viên gặp nhiều vấn đề phát sinh, ông xã cô vẫn luôn tin tưởng chăm lo cho vợ "Anh cũng không gặp áp lực khi vợ là diễn viên, được nhiều người biết. Do tôi thường xuyên chia sẻ ảnh chồng, con nên khán giả biết đến anh khá nhiều. "Đi đâu mọi người cũng nhận ra anh", chồng từng tự hào nói với tôi như vậy."
Nữ diễn viên tự hào khẳng định: “Tôi cảm thấy mình may mắn, nếu không lấy chồng sớm… thì tôi không có được như ngày hôm nay”.