Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát

Mỹ Anh 28/03/2023 06:58

Thanh Hương thành tâm điểm chú ý trong cuộc họp báo ra mắt phim mới "Cuộc đời vẫn đẹp sao" mà cô đóng chính chiều 27/3 tại Hà Nội.

Trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" sắp lên sóng, Thanh Hương vào vai Luyến - một cô gái sắc sảo, mạnh mẽ. Chồng chết để lại món nợ khổng lồ, Luyến lăn lộn ở xóm chợ nghèo làm việc trả nợ và nuôi mẹ chồng.

Vào vai này, Thanh Hương phải làm xấu mình, cắt tóc ngắn, giảm cân cho hợp với tạo hình khổ cực của Luyến. Thời gian đóng phim, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" chia sẻ nhiều hình ảnh chân tay bầm dập vì vai diễn.

Khác với hình ảnh trên phim, Thanh Hương gây chú ý khi xuất hiện trong bộ váy sexy với chất liệu xuyên thấu để lộ cơ thể trước ống kính. Cô nói chỉ đi họp báo mới được phép lên đồ như vậy vì từ mai sẽ phải trở về với bối cảnh xóm nghèo và nhân vật.

Thanh Hương cho biết, trước đây mọi người hay gọi cô là Hương "Voi" nhưng từ nay biệt danh đó không còn mà phải đổi thành Hương "Kiến" mới đúng do nữ diễn viên đã sụt cân mất kiểm soát trong quá trình vào vai Luyến. Kể từ lúc bắt đầu vào vai đến thời điểm này, Thanh Hương đã giảm 10 kg, hiện chỉ còn 54 kg.

Đóng cặp cùng Thanh Hương trong phim này là NSƯT Hoàng Hải. Anh vào vai Lưu, gã đàn ông sống bằng nghề bốc vác ở chợ bị vợ bỏ, một mình nuôi con trai ăn học thành người. Hoàng Hải khen Thanh Hương là diễn viên cực kỳ thông minh và lăn xả vì vai diễn.

Trong phim này, Thanh Hương còn có dịp tái ngộ NSƯT Thanh Quý trong vai mẹ chồng Luyến. Trước đó, 2 diễn viên từng đóng mẹ con trong "Người phán xử" (2017).

NSƯT Thanh Quý - diễn viên được yêu mến với vai bà Nga trong "Thương ngày nắng về" sẽ lột xác trên màn ảnh trong tạo hình bà Tình - một phụ nữ nghèo sống bằng nghề bán hàng rong ở chợ.

Diễn viên Anh Thơ - bà chủ nhà trong "Nhà trọ Balanha" trở lại trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" với vai Hòa - chủ cửa hàng hoa quả của Luyến. Chị chia sẻ thích vai Hòa từ lúc đọc kịch bản nhưng điều quan trọng nhất khiến Anh Thơ nhận đóng phim này là được làm việc với đạo diễn giỏi như Nguyễn Danh Dũng ("Về nhà đi con", "Hương vị tình thân").

Tô Dũng (ngoài cùng bên trái) là diễn viên hiếm hoi từng làm việc với đạo diễn Danh Dũng trong phim "Hương vị tình thân" tiếp tục được mời vào "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Phim sẽ lên sóng VTV3 từ 3/4 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần - nối tiếp "Đừng nói khi yêu".

Theo vietnamnet.vn
Copy Link
Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO