Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát

Theo Mỹ Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thanh Hương thành tâm điểm chú ý trong cuộc họp báo ra mắt phim mới "Cuộc đời vẫn đẹp sao" mà cô đóng chính chiều 27/3 tại Hà Nội.
Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 1

Trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" sắp lên sóng, Thanh Hương vào vai Luyến - một cô gái sắc sảo, mạnh mẽ. Chồng chết để lại món nợ khổng lồ, Luyến lăn lộn ở xóm chợ nghèo làm việc trả nợ và nuôi mẹ chồng.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 2

Vào vai này, Thanh Hương phải làm xấu mình, cắt tóc ngắn, giảm cân cho hợp với tạo hình khổ cực của Luyến. Thời gian đóng phim, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" chia sẻ nhiều hình ảnh chân tay bầm dập vì vai diễn.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 3

Khác với hình ảnh trên phim, Thanh Hương gây chú ý khi xuất hiện trong bộ váy sexy với chất liệu xuyên thấu để lộ cơ thể trước ống kính. Cô nói chỉ đi họp báo mới được phép lên đồ như vậy vì từ mai sẽ phải trở về với bối cảnh xóm nghèo và nhân vật.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 4

Thanh Hương cho biết, trước đây mọi người hay gọi cô là Hương "Voi" nhưng từ nay biệt danh đó không còn mà phải đổi thành Hương "Kiến" mới đúng do nữ diễn viên đã sụt cân mất kiểm soát trong quá trình vào vai Luyến. Kể từ lúc bắt đầu vào vai đến thời điểm này, Thanh Hương đã giảm 10 kg, hiện chỉ còn 54 kg.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 5

Đóng cặp cùng Thanh Hương trong phim này là NSƯT Hoàng Hải. Anh vào vai Lưu, gã đàn ông sống bằng nghề bốc vác ở chợ bị vợ bỏ, một mình nuôi con trai ăn học thành người. Hoàng Hải khen Thanh Hương là diễn viên cực kỳ thông minh và lăn xả vì vai diễn.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 6

Trong phim này, Thanh Hương còn có dịp tái ngộ NSƯT Thanh Quý trong vai mẹ chồng Luyến. Trước đó, 2 diễn viên từng đóng mẹ con trong "Người phán xử" (2017).

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 7

NSƯT Thanh Quý - diễn viên được yêu mến với vai bà Nga trong "Thương ngày nắng về" sẽ lột xác trên màn ảnh trong tạo hình bà Tình - một phụ nữ nghèo sống bằng nghề bán hàng rong ở chợ.

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 8

Diễn viên Anh Thơ - bà chủ nhà trong "Nhà trọ Balanha" trở lại trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" với vai Hòa - chủ cửa hàng hoa quả của Luyến. Chị chia sẻ thích vai Hòa từ lúc đọc kịch bản nhưng điều quan trọng nhất khiến Anh Thơ nhận đóng phim này là được làm việc với đạo diễn giỏi như Nguyễn Danh Dũng ("Về nhà đi con", "Hương vị tình thân").

Diễn viên Thanh Hương tiết lộ sụt cân mất kiểm soát ảnh 9

Tô Dũng (ngoài cùng bên trái) là diễn viên hiếm hoi từng làm việc với đạo diễn Danh Dũng trong phim "Hương vị tình thân" tiếp tục được mời vào "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Phim sẽ lên sóng VTV3 từ 3/4 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần - nối tiếp "Đừng nói khi yêu".

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...