#điều chỉnh

37 kết quả

Thép

Giá thép giảm thêm nửa triệu đồng/tấn

Nhiều doanh nghiệp thông báo giảm giá thép từ ngày 27/5 với mức giảm đến 500.000 đồng/tấn. Đây là lần giảm giá thép thứ 2 liên tiếp trong vòng chưa tới nửa tháng qua, với tổng mức giảm tới gần 1 triệu đồng/tấn.
Giá xăng vào đợt tăng mạnh đầu tiên năm 2021

Giá xăng vào đợt tăng mạnh đầu tiên năm 2021

Do giá xăng, dầu trên thị trường thế giới tăng nên giới chuyên môn nhận định giá xăng, dầu trong nước vào phiên điều chỉnh giá ngày mai (11/1) cũng sẽ tăng. Theo dự báo, giá xăng E5 RON 92 trong nước có thể tăng 390 đồng/lít.
bhyt

Quy định mới về giá trị sử dụng của thẻ BHYT

(Baonghean.vn) - Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ban hành ngày 17/10/2018 về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT (có hiệu lực thi hành từ 1/12/2018) có một số điểm mới. Người lao động cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.
Theo tính toán, tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu từ 1/7 sẽ đẩy CPI tăng thêm 0,27%-0,29% Ảnh minh họa.

Giá xăng có thể giảm mạnh

Giá xăng thế giới sau kỳ bứt phá lên trên 90 USD một thùng thì tại kỳ điều chỉnh mới đang quay đầu đi xuống. Ngày 21/10 là kỳ điều chỉnh giá xăng dầu mới nhưng vì là ngày nghỉ nên nhà điều hành chuyển sang thứ Hai (22/10).
Điều chỉnh đường bộ ven biển đoạn qua Nghệ An

Điều chỉnh đường bộ ven biển đoạn qua Nghệ An

Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh hướng tuyến và tiến độ đầu tư đường bộ ven biển, đoạn qua tỉnh Nghệ An tại Quy hoạch chi tiết đường bộ Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 129/QĐ-TTg ngày 18/1/2010.
Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò sau điều chỉnh quy mô

Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò sau điều chỉnh quy mô

(Baonghean) - Đại lộ Vinh - Cửa Lò là công trình trọng điểm phục vụ cho các cực tăng trưởng của tỉnh. Hiện dự án đã được điều chỉnh quy mô nhỏ so với ban đầu do khó khăn về vốn. Sau điều chỉnh, các sở, ngành, địa phương liên quan đang vào cuộc hoàn thiện thủ tục xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng các đoạn còn lại của dự án, đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.
9 điều nhỏ nhặt mà chúng ta làm sai cách

9 điều nhỏ nhặt mà chúng ta làm sai cách

Trong cuộc sống đôi khi có những thứ chúng ta tưởng là đúng vì ai cũng làm, nhưng thực ra đã sai hoàn toàn với mục đích ban đầu của chúng. Dưới đây là một danh sách những điều làm chưa đúng để bạn kiểm nghiệm mình "dính" bao nhiêu điều nhé!
Điiều chỉnh chế độ phụ cấp công vụ cho cán bộ, công chức hành chính nhà nước

Điiều chỉnh chế độ phụ cấp công vụ cho cán bộ, công chức hành chính nhà nước

Baonghean.vn)- Cử tri tỉnh Nghệ An kiến nghị: Hiện nay, chế độ phụ cấp giữa cán bộ, công chức cơ quan hành chính Nhà nước và cơ quan khối Đảng, đoàn thể còn có sự phân biệt, khối Ðảng, đoàn thể ngoài chế độ phụ cấp công vụ còn được hưởng 30% phụ cấp công tác Ðảng, đoàn thể chính trị - xã hội. Trong khi đó, cán bộ, công chức các cơ quan hành chính Nhà nước cũng thực hiện nhiệm vụ công tác theo lĩnh vực được phân công thì không được hưởng. Do đó, đề nghị Nhà nước điều chỉnh chế độ phụ cấp để đảm bảo tính công bằng.
Xăng tiếp tục tăng giá

Xăng tiếp tục tăng giá

Giá bán lẻ mỗi lít xăng RON 92 tăng 170 đồng từ chiều nay (5/10), lên 16.400 đồng. Các mặt hàng dầu cũng tăng thêm 130-169 đồng một lít, kg.