Điều đặc biệt trong chiến thắng của tân Hoa hậu Thế giới 2018

Hoàng Nam 11/12/2018 09:26

Vanessa Ponce trở thành đại diện đầu tiên của Mexcio giành vương miện và là người lớn tuổi nhất đăng quang đấu trường này.

1. Là Hoa hậu Mexico đầu tiên đăng quang: Tối 8/12, chung kết Miss World 2018 kết thúc với vương miện thuộc về Vanessa Ponce đến từ Mexico. Chiến thắng của Vanessa mang nhiều ý nghĩa, trong đó cô là người đẹp Mexico đầu tiên giành được danh hiệu hoa hậu trong lịch sử 68 năm tổ chức. Từ trước đến nay, Mexico là một cường quốc tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới này, nhiều lần đoạt thành tích cao như Á hậu 1 và 2 liên tiếp.

Vanessa Ponce hạnh phúc giơ quốc kỳ Mexico trong khoảnh khắc đăng quang. Cô chia sẻ niềm tự hào khi mang về vương miện đầu tiên cho đất nước mình và hy vọng được người dân chào đón với điệu nhạc truyền thống Mariachi tại sân bay.

2. Là thí sinh lớn tuổi nhất đăng quang Hoa hậu: Vanessa Ponce sinh năm 1992 và bước qua tuổi 26 khi giành vương miện. Trước đây, 2 thí sinh đăng quang lớn tuổi nhất cũng chỉ dừng ở 24, đó là Miss World 1989 và 1997.

3. Vượt qua thành tích Á hậu 1 của năm 2017: Khi đăng quang tại quê nhà, Vanessa chia sẻ cô gặp nhiều áp lực trước thành công của Andrea Meza - Hoa hậu Mexico 2017 (trái) khi đàn chị đoạt vị trí Á hậu 1 Miss World. Việc lọt sâu vào top 2 năm liên tiếp vốn không phải là điều dễ dàng tại cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Thế giới.

Nhan sắc cuốn hút của 2 Hoa hậu Mexico 2017 (trái) và 2018. Đây cũng là trường hợp đầu tiên trong lịch sử có một quốc gia đoạt giải Á hậu 1 năm trước và tiếp tục giành vương miện ngay năm tiếp theo.

4. Là quán quân Next Top Model đầu tiên đăng quang: Trước khi thử sức lĩnh vực nhan sắc, Vanessa từng theo đuổi công việc người mẫu và chiến thắng cuộc thi Mexico's Next Top Model 2014. Tại cuộc thi, người đẹp sở hữu 1 tấm ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần đứng thứ nhì và xuất sắc giành ngôi Quán quân.

Những hình ảnh của tân Miss World 2014 tại cuộc thi Next Top Model ở quê nhà cách đây 4 năm.

Theo ngoisao.net
Copy Link
Điều đặc biệt trong chiến thắng của tân Hoa hậu Thế giới 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO