Điều trị phơi nhiễm HIV cho cảnh sát bắt cướp taxi

(Baonghean.vn)- Cả 3 thanh niên quê Nghệ An sang Hà Tĩnh cướp taxi đều nghiện hút, 1 tên bị nhiễm HIV. Trong quá trình vây bắt, 1 chiến sỹ cảnh sát đã bị thương.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tổ chức khen thưởng cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Vũ Quang về thành tích vụ bắt 3 đối tượng cướp taxi.

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, vào khoảng 19h30’ đêm 5/4, Công an huyện Vũ Quang nhận được tin báo của tài xế Nguyễn Văn Tịnh về việc bị 3 đối tượng chở từ TP Vinh (Nghệ An), khi đến địa bàn huyện Vũ Quang thì đẩy anh xuống đường, cướp xe cùng 3 ĐTDĐ, 600 nghìn đồng tiền mặt rồi tẩu thoát.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang trao thưởng cho CBCS Công an huyện Vũ Quang. (Ảnh Báo Hà Tĩnh)
Lãnh đạo huyện Vũ Quang trao thưởng cho CBCS Công an huyện Vũ Quang. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Liền đó, Công an huyện Vũ Quang đã triển khai lực lượng, phối hợp với công an các xã Đức Giang, Ân Phú tổ chức vây bắt các đối tượng.

Quá trình vây bắt, các đối tượng đã dùng hung khí chống trả, gây thương tích cho một số cán bộ, chiến sỹ. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vũ Quang đã buộc cả nhóm phải quy hàng.

3 đối tượng được xác định là: Phạm Cương Quyết (19 tuổi), trú tại xã Hưng Châu, Hưng Nguyên, Nghệ An; Lê Đức Công (21 tuổi), Nguyễn Anh Dũng (19 tuổi), cùng trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An. Tất cả đều nghiện hêrôin và 1 trong số 3 đối tượng bị nhiễm HIV/AIDS.

Cùng với trao thưởng 5 triệu đồng, lãnh đạo huyện Vũ Quang biểu dương tinh thần anh dũng tấn công trấn áp tội phạm của CBCS Công an huyện Vũ Quang, đồng thời chỉ đạo lực lượng điều trị phơi nhiễm HIV/AIDS cho CBCS bị thương tích.

Phạm Bằng

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…