Đinh Hiền Anh: 'Được hát trên sân khấu quê nhà Nghệ An là niềm hạnh phúc'

(Baonghean.vn) - Tham gia đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" của ca sĩ Bằng Kiều tại thành phố Vinh vào tối 14/10 vừa qua, ngoài lý do mến mộ đàn anh, Đinh Hiền Anh còn mong muốn được gần hơn với khán giả quê nhà, được sẻ chia với bà con sau đợt mưa lũ lịch sử.

Cùng với các ca sĩ khách mời như Thanh Hà, Uyên Linh, Dương Edward, người đẹp - ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có một đêm nhạc thật trọn vẹn dành tặng khán giả thành Vinh.
Ngoài những bài solo “Mùa thu cho em”, “Một mai em đi”...
...Hiền Anh còn song ca rất nhiều ca khúc ngọt ngào với Bằng Kiều trong liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu”.
Sau mỗi tiết mục biểu diễn, Hiền Anh đều dành những lời cảm ơn chân thành đến khán giả thành Vinh đã chào đón, dành cho Hiền Anh sự cổ vũ nhiệt thành.
Khi MC Thành Trung hỏi về cảm xúc khi được đứng trên sân khấu hát cho khán giả quê nhà, hơn nữa Nghệ An vừa trải qua đợt mưa lũ dài ngày gây không ít tổn thất, Hiền Anh không khỏi ngậm ngùi.
"Được hát trên sân khấu quê nhà, cho bà con mình nghe, với Hiền Anh là niềm hạnh phúc, bởi như ai đó đã nói "người ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về", với Hiền Anh cứ về đến đất Nghệ An là xem như về đến nhà. Hơn nữa, dịp này trở lại quê, sau những ngày mưa lũ, Hiền Anh rất nóng lòng khi biết được thông tin hiện nhiều vùng bị chia cắt, cuộc sống bà con đang gặp nhiều khó khăn..."- Hiền Anh chia sẻ.
Và đúng như những gì Hiền Anh đã phát biểu trước khán giả quê nhà trong đêm diễn "Để nhớ một thời ta đã yêu", rằng sẽ dành toàn bộ tiền cát xê của đêm diễn, cùng một phần giải thưởng cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới vừa qua mà Hiền Anh tham gia, để trao tặng tới đồng bào bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua, ngay sáng Chủ nhật (ngày 15/10), Hiền Anh đến trao 50 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề tại một số vùng ở huyện Hưng Nguyên và xã Hưng Hoà, TP Vinh.

Đinh Hiền Anh sinh ngày 29/06/1978  tại thành phố Vinh - Nghệ An, đã từng tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Hiền Anh là ca sĩ đeo đuổi dòng nhạc trữ tình, đồng thời còn là một doanh nhân thành đạt. Hơn 10 năm trước, ca sĩ Đinh Hiền Anh là một tên tuổi quen thuộc với khán giả yêu nhạc, được mệnh danh “Nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội. Mới đây, cô trở lại showbiz trong vai trò “nàng thơ” của âm nhạc Vũ Thành An tại Hà Nội. Ngày 14/9/2017, tại Matxcơva, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã giành vương miện Hoa hậu trong Cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới. Cuộc thi mỗi năm tổ chức một lần, luân phiên tại từng quốc gia khác nhau. Năm nay, cuộc thi tổ chức tại Matxcơva - Liên bang Nga, có hơn 30 thí sinh từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tham gia như: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Israel, Mỹ, Nam Phi, Ucraina, Nga... Được biết, ngày 19/1/2018, Hiền Anh được mời sang Singapore làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu quý bà doanh nhân Thế giới 2018.


                                                                                                                Sách- An