Đình Hoàng không sang Singapore tái khám vì chấn thương tốt lên

(Baonghean.vn) – Có phần chán nản vì chưa thể trở lại sau một năm điều trị chấn thương và lên kế hoạch sang Singapore tái khám, nhưng mới đây hậu vệ Đình Hoàng đã bất ngờ thay đổi quyết định.

» Số phận trớ trêu với hậu vệ Đình Hoàng
 

Ngày 13/12, thông tin từ CLB SLNA cho biết, chấn thương của hậu vệ Trần Đình Hoàng đã hoàn toàn hồi phục và anh đã sẵn sàng lại tập luyện cùng đồng đội khi SLNA hội quân trở lại vào ngày 20/12 tới.

Trước đó, vào tháng 12/2016, Đình Hoàng sang Singapore để mổ chấn thương rách sụn chêm. Dự kiến, trong tháng 12 này, Hoàng phải trở lại đảo quốc sư tử để tái khám. Tuy nhiên, chấn thương của Hoàng đã hồi phục nên anh sẽ không đi tái khám.

Chấn thương của Đình Hoàng bất ngờ tiến triển tốt. Ảnh: PV

“Ban đầu tôi định sang Singapore tái khám vì cảm thấy không được ổn. Tuy nhiên hiện tại tôi cảm thấy chấn thương đã tốt hẳn lên và không cần thiết phải sáng Singapore tái khám nữa để tiết kiệm chi phí.

Tôi đã sẵn sàng tập luyện trở lại với cường độ cao để nâng cao thể lực, lấy lại cảm giác bóng và rất háo hức được ra sân tập luyện, thi đấu cùng đồng đội sau một thời gian dài điều trị chấn thương. Chắc chắn trong mùa giải mới tôi sẽ trở lại” -  Đình Hoàng vui mừng chia sẻ với PV Báo Nghệ An.

Trong thời gian Đình Hoàng gặp chấn thương, BHL SLNA đã sử dụng những phương án khác nhau vào vị trí của anh nơi hành lang cánh phải như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Sỹ Nam, Phạm Thế Nhật hay Hồ Sỹ Sâm.

Đây là một thông tin vui cho HLV Nguyễn Đức Thắng cũng như người hâm mộ xứ Nghệ trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Có lẽ, Đình Hoàng sẽ được chơi ở vị trí sở trường để Xuân Mạnh lên trám vào khoảng trống tiền vệ biên mà Phi Sơn để lại.

Những ngày này, trong khi đồng đội được xả trại nghỉ ngơi thì Đình Hoàng vẫn đang duy trì chế độ tập luyện thể lực 2 buổi/1 ngày.

Trung Kiên