Đình Tú 'Ghét thì yêu thôi' nói về bạn gái hơn tuổi

Đình Tú - nam diễn viên thủ vai anh chàng Du đẹp trai của "Ghét thì yêu thôi" - lần đầu bật mí về bạn gái hơn tuổi cũng từng là bạn diễn của anh.

Cặp đôi Du và Kim của "Ghét thì yêu thôi" luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình bởi vẻ đáng yêu và rất đẹp đôi. Chính vì thế, nhiều khán giả cũng mong muốn hai diễn viên Đình Tú và Phanh Lee sẽ thành đôi ở ngoài đời.

Tuy nhiên, chuyện "phim giả tình thật" có vẻ như khó xảy ra với Đình Tú và Phanh Lee, bởi trên trang cá nhân của mình, Đình Tú luôn đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn với bạn gái Hương Giang.

Đình Tú và bạn gái Hương Giang ở ngoài đời.

Được biết, Hương Giang cũng là đồng nghiệp của Đình Tú và Phanh Lee. Cô từng tham gia một số bộ phim như "Mùa tinh khôi", "Chuyện tình bên đồng hoa Tam giác mạch", "Trái tim kiêu hãnh", "Lặng yên dưới vực sâu", "Sống chung với mẹ chồng"...

Chia sẻ với độc giả báo điện tử VTV News về bạn gái hơn tuổi, Đình Tú cho biết anh và Hương Giang quen nhau từ khi bắt đầu vào làm bộ phim "Lặng yên dưới vực sâu". Trước đó, cả anh và Giang đều chưa biết nhau.

Trong quá trình làm phim này trên Hà Giang, anh và Hương Giang cũng như diễn viên Phương Oanh chơi với nhau rất thân. Đến khi bộ phim hoàn thành, về Hà Nội, mọi người cũng hay hẹn nhau đi chơi, anh và Giang lại hay nhắn tin và tâm sự với nhau về cuộc sống cũng như công việc, đến khi tình cảm lớn dần lên và yêu nhau lúc nào không hay.

"Tính đến thời điểm này, tôi và Giang yêu nhau được gần 1 năm rồi" - nam diễn viên trẻ bật mí.

Hiện tại, Đình Tú đang tham gia một vai nhỏ trong "Cả một đời ân oán" - bộ phim sẽ nối sóng ngay sau khi bộ phim "Ghét thì yêu thôi kết thúc". Đình Tú bật mí, anh sẽ vào một hình ảnh rất mới và khán giả sẽ thấy Tú rất khác từ trước đến nay.

Theo VTV