Diva Thanh Lam lần đầu công khai đăng ảnh bên bạn trai

"Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời, đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi, hạnh phúc sẽ đến", diva Thanh Lam viết kèm hình ảnh bên bạn trai bác sĩ, là tâm điểm chú ý của Sao Việt trong tuần qua.
Thanh Lam chụp ảnh tình tứ bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng cùng lời chia sẻ:
Thanh Lam chụp ảnh tình tứ bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng cùng lời chia sẻ: "Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời, đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi, hạnh phúc sẽ đến. Trong tuyệt vọng sẽ có hy vọng. Niềm tin trong trái tim mỗi con người. Tìm sẽ gặp đi sẽ đến".
Phương Oanh tự thấy trẻ hơn xưa.
Phương Oanh tự tin thấy trẻ hơn xưa.
Lê Phương
Lê Phương "tố" Ngân Khánh hôn vồ vập con gái mình, cân nhắc việc dẫn con gặp đồng nghiệp lần tới.
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Hãy suy nghĩ tất cả những gì bạn nói nhưng đừng nói tất cả những gì bạn nghĩ".
Đức Phúc bày tỏ tình yêu Sài Gòn:
Đức Phúc bày tỏ tình yêu Sài Gòn: "Dẫu khác nhau đôi điều. Em lạnh lùng anh rất lãng mạn".
Phương Mỹ Chi sành điệu, chú thích ảnh như đọc rap:
Phương Mỹ Chi sành điệu, chú thích ảnh như đọc rap: "Thúy Kiều thì ở lầu Ngưng Bích. Ai gặp em rồi là không thể ngưng thích".
Trái với dự đoán nhiều người, Lệ Quyên không đi ăn riêng với mẫu nam trẻ Lâm Bảo Châu mà còn có Mai Phương Thúy và vài người bạn.
Trái với dự đoán nhiều người, Lệ Quyên không đi ăn riêng với mẫu nam trẻ Lâm Bảo Châu mà còn có Mai Phương Thúy và vài người bạn.
Ali Hoàng Dương lý giải việc mặc quần cộc quay MV bị cho là không lịch sự:
Ali Hoàng Dương lý giải việc mặc quần cộc quay MV bị cho là không lịch sự: "Tôi nghĩ một chàng trai thất tình, phải đợi ăn vận tươm tất mới buồn mới nhớ người yêu thì không hợp lý lắm. Nhiều người tôi quen chia tay đau đớn, nhà cửa tóc tai cứ gọi là tuềnh toàng rối loạn hết cả lên".
Hoàng Bách dẫn vợ con đi bơi sáng cuối tuần. Anh viết:
Hoàng Bách dẫn vợ con đi bơi sáng cuối tuần. Anh viết: "Bạn không thể kiểm soát mọi thứ xảy ra trong cuộc sống nhưng bạn có thể chọn sống cuộc đời mình mong muốn".
Hoa hậu Khánh Vân mặc vest tím cắt eo gợi cảm trong nắng chiều TP.HCM.
Hoa hậu Khánh Vân mặc vest tím cắt eo gợi cảm trong nắng chiều TP.HCM.
Thanh Thảo
Thanh Thảo "trách" chồng đại gia: "Bơi xong, lúc nào ba cũng làm bữa tối thật ngon cho mami thì ốm bằng cách nào?".

Tin mới

Xuân Hoàng

Tân Kỳ: Quốc lộ 15B chưa nghiệm thu đã hư hỏng

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, Quốc lộ 15B (Tuyến đường thị trấn Tân Kỳ đi các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Hợp) đã cơ bản hoàn thành vào năm 2022. Tuy nhiên, người dân bức xúc vì đường vừa làm xong đã hư hỏng, một phần do xe quá khổ, quá tải gây nên. 
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.