DJ top 10 thế giới khiến giới trẻ Việt phát cuồng

(Baonghean.vn) - Steve Aoki nhanh chóng giành được tình cảm của khán giả  không chỉ bởi set nhạc chất lượng mà còn bởi phong cách biểu diễn vui nhộn với những màn ném bánh kem, phụt sâm panh và lướt thuyền phao trên đám đông ngoạn mục.

Tối 27/03, Đêm nhạc EDM "Vietnam Electronic Weekend" với sự góp mặt của DJ top 10 thế giới Steve Aoki đã diễn ra tại Ecopark - Hưng Yên diễn ra vào tối 27/3 nhưng đêm nhạc vẫn để lại dư âm mạnh mẽ trong giới trẻ . Đây là lần thứ 3 DJ người Mỹ gốc Nhật đến Việt Nam sau lễ hội Hanoiki cuối năm 2013, và một sự kiện khác tại Tp.HCM vào năm 2014.
Tại sự kiện, Steve Aoki nhanh chóng giành được tình cảm của khán giả không chỉ bởi set nhạc chất lượng mà còn bởi phong cách biểu diễn vui nhộn với những màn ném bánh kem, phụt sâm panh và lướt thuyền phao trên đám đông ngoạn mục.
Steve Aoki là DJ người Mỹ gốc Nhật từng đạt hàng loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá: 3 năm liền lọt top 10 DJ Mag, trở thành "America's Best là DJ 2015", đề cử Grammy và cũng là DJ có khối tài sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Calvin Harris. Ngoài ra Steve Aoki cũng sở hữu cho riêng mình hãng thu âm Dim Mak - một trong những label nhạc điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ là một nhà sản xuất chăm chỉ làm việc và sáng tạo không giới hạn, trên sân khấu Steve Aoki là một DJ luôn cháy hết mình cùng khán giả.
Một mặt nạ hình Steve Aoki được khán giả đem đến chương trình để tặng DJ top 10 thế giới.
Tham dự đêm nhạc, mọi người được cháy hết mình cùng những bản nhạc EDM sôi động. Đêm nhạc cũng là sự kiện âm nhạc nổi bật ở miền Bắc trong những ngày gần đây
Khán giả trẻ thậm chí còn sử dụng hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama trong đêm nhạc

Phong Trần