Đô Lương: 860 tình nguyện viên tham gia hiến máu

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 26/7, tại xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương đã phối hợp cùng Trung tâm huyết học- truyền máu Nghệ An tổ chức “Ngày Hội hiến máu”.
 
Các tình nguyện viên tại buổi hiến máu
 
Hoạt động đã thu hút 860 tình nguyện viên tham gia, trong đó lực lượng nòng cốt là đoàn viên thanh niên 16 xã vùng cuối và giữa huyện Đô Lương, số tình nguyện viên còn lại là các CBCNVC Phòng giáo dục đào tạo, Trung tâm y tế huyện.
 
Cùng với các hoạt động hiến máu trước đây, đợt hiến máu lần này là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn viên thanh niên Đô Lương, nhiều Đoàn viên đã tham gia hiến máu lần thứ 4. Thông qua hiến máu đã tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Với tổng số 516 đơn vị máu thu được là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên huyện Đô Lương dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.
 
Sau đợt hiến máu này, dự kiến đến tháng 8-2014, huyện Đô Lương sẽ tiếp tục tổ chức thêm 1 đợt hiến máu nữa trong năm 2014. Tình nguyện viên tham gia hiến máu là các Đoàn viên thanh niên, CBCNVCLĐ 17 xã của huyện.
 
Ngọc Phương
Đài TT-TH Đô Lương