Đô Lương phát động “Tháng công nhân”

(Baonghean.vn) - Chiều 5/5, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2018, đồng thời trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động được triển khai thực hiện trong tháng 5 đó là: Tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước cho người lao động; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn và vệ sinh lao động để giúp cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động được bảo vệ sức khỏe.

Trao quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Hữu Hoàn
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên công nhân, viên chức và người lao động ốm đau bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Để thực hiện tốt “Tháng công nhân”  và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2018 đòi hỏi tổ chức công đoàn cơ sở làm tốt công tác phối hợp với lãnh đạo, cơ quan, đơn vị, trường học thực hiện tốt các hoạt động do Liên đoàn Lao động đề ra.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương đã trao 37 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 40 suất quà cho công nhân viên chức ở các cơ quan, đơn vị có hoàn cảnh khó khăn./.