Đô Lương tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9

29/08/2015 16:18

(Baonghean.vn) - Sáng 29/8, huyện Đô Lương đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2015).

Tới dự có các đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, cán bộ cao cấp lực lượng vũ trang, các cơ quan ban ngành và các xã, thị.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang trong suốt 70 năm qua, nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng và vai trò lịch sử của ngày Quốc khánh 2/9.

 Chương trình văn nghệ tại lễ đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa đền Choọng
Chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm.

Suốt chặng đường vẻ vang của đất nước, Đảng bộ và nhân dân huyện Đô Lương đã trải qua biết bao gian khổ, hy sinh, mất mát. Trong cuộc đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có sự đóng góp to lớn của nhiều thế hệ con em Đô Lương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Phát huy truyền thống anh dũng trong chiến đấu cần cù, chịu khó trong lao động, sản xuất, cán bộ và nhân dân Đô Lương bắt tay vào xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đặc biệt trong phong trào xây dựng NTM, phấn đấu đến hết năm 2015 có 8 xã đạt chuẩn NTM.

Nhiệm vụ trong thời gian tới, huyện Đô Lương tập trung mọi nguồn lực, thu hút đầu tư phát triển hệ thống dịch vụ thương mại, hình thành các trung tâm dịch vụ. đưa Đô Lương trở thành trung tâm của các huyện Trung du miền núi Tây Nam Nghệ An.

Hữu Hoàn

(Đài Đô Lương)

Đô Lương tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO