'Đỏ mặt' với những pha bị tụt áo, rách quần của các VĐV

Hai lần ở Olympic PyeongChang, các nữ VĐV trượt băng nghệ thuật gặp sự cố về trang phục.
Tại Olympic PyeongChang, người đẹp Mỹ gốc Hàn, Yura Min gặp sự cố trang phục trong bài biểu diễn đôi với Alexander Gamelin ngay trong những ngày đầu của đại hội. Cúc áo của nữ VĐV trượt băng bị bung ra khiến vai áo tụt xuống. Trước nguy cơ bị lộ ngực, Yura Min vẫn tiếp tục bài biểu diễn nhưng nhanh trí đổi động tác để có thời gian kéo áo lên.
Không may mắn như đồng nghiệp xứ kim chi, người đẹp Pháp Gabriella Papadakis bị lộ ngực trong bài biển diễn ngắn cùng đồng đội Guillaume Cizeron vài ngày sau đó. Tuy nhiên, cặp đôi phớt lờ sự cố, tiếp tục bài biểu diễn và được chấm điểm cao thứ hai, để giành HC bạc Olympic PyeongChang.
Tuyển trượt băng tốc độ của Mỹ ở Olympic PyeongChang gây chú ý với bộ trang phục thi đấu có phần vải đắp khác màu ở khu vực nhạy cảm.
Các VĐV nam xứ cờ hoa có lúc phải đỏ mặt vì bộ đồ được cho là thiết kế vô duyên.
Tại Olympic Sochi 2014, VĐV người Thụy Điển, Henrik Harlaut, bị tụt quần ngoài, lộ quần lót trong khi đang thi đấu nội dung trượt tuyết tự do vượt dốc và chướng ngại vật.
VĐV trượt băng tốc độ người Nga, Olga Graf, hồn nhiên kéo khóa áo tới rốn mà quên rằng mình không mặc áo lót bên trong khi mừng tấm HC đồng tại Olympic Sochi 2014.
VĐV xe trượt lòng máng của Canada, Christopher Spring, hài hước đăng ảnh lòi bụng khi cố chui vào bộ trang phục thi đấu quá chật ở Olympic Sochi 2014.
Kình ngư Flavia Zoccari của Italy xấu hổ òa khóc khi quần bị rách toạc trong Đại hội thể thao khu vực Địa Trung Hải năm 2009.
Sự cố rách quần bơi cũng xảy ra với kình ngư người Mỹ, Ricky Berens, khi anh tham gia nội dung 4x100m tự do tiếp sức tại giải vô địch các môn thi dưới nước năm 2009.
VĐV polo của Tây Ban Nha, Laura Lopez, bị lộ ngũ hoa tại giải vô địch các môn thể thao dưới nước năm 2009.

ngoisao.net