'Đo' nhan sắc 7X của các sao Việt bằng tuổi

Diễn viên Ngô Thanh Vân,  Mai Thu Huyền, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc và nghệ sĩ hài Việt Hương đều sinh năm 1979. 

Trong thế hệ các nghệ sĩ sinh năm 1970, Cẩm Ly và Cát Phương là hai gương mặt gặt hái được thành công về sự nghiệp dù không thuộc hàng 'mỹ nhân'. Cả hai đều khá giản dị trong phong cách ăn mặc và lối sống, ít chú trọng đến yếu tố hình ảnh.
Cùng sinh năm 1972 nhưng Việt Trinh lại trẻ trung hơn so với đồng nghiệp Mỹ Duyên. Hai diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Việt đều khá lận đận trong chuyện tình cảm. Việt Trinh làm mẹ đơn thân, còn diễn viên 'Xóm nước đen' tìm được bến đỗ hạnh phúc khi bước sang tuổi 40.
Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1976. Nhan sắc của hai người đều được công chúng đánh giá mặn mà bất chấp thời gian.
Nhìn Thanh Thảo và Thu Minh, ít người đoán được cả hai đều sinh năm 1977. Hai ca sĩ đều chọn hình tượng sexy trong âm nhạc. Tuy nhiên, giọng ca 'Đường cong' lại nổi trội hơn nhờ thân hình nóng bỏng và khả năng vũ đạo bốc lửa.
Sinh năm 1977 còn có diva Hà Trần và diễn viên Hồng Ánh. Trong khi Hà Trần cá tính, đôi khi gây khó hiểu về style thời trang, diễn viên 'Cầu thang tối' lại đằm thắm.
Sinh năm 1978 là Hồng Ngọc và Xuân Lan. 'Mắt nai' từ hình tượng ca sĩ mạnh mẽ dần nữ tính hơn khi làm mẹ. Còn cựu người mẫu Xuân Lan vẫn trung thành với mái tóc tém.
Cùng tuổi với Xuân Lan, Hồng Ngọc còn có cặp chị em song sinh Thúy Hạnh - Thúy Hằng và Đoan Trang.
Thế hệ các nghệ sĩ sinh năm 1979 có rất nhiều người nổi tiếng gồm Ngô Thanh Vân, Dương Yến Ngọc, Việt Hương. Trong khi 'đả nữ' vẫn giữ được body nóng bỏng, Dương Yến Ngọc lại khác lạ sau khi đụng dao kéo. Riêng Việt Hương già dặn so với các đồng nghiệp.
Cả Mai Thu Huyền và Quý bà Thu Hương đều giữ được vẻ tươi trẻ dù đã 36 tuổi (sinh năm 1979) và trải qua hai lần sinh nở.

Theo ngoisao.net