Đỗ Thị Hà bao giờ về nước sau khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến hâm mộ lo lắng khi cô tiếp xúc với F0 và Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn vì Covid-19. Chia sẻ với Dân Việt, "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam hé lộ thời điểm người đẹp gốc Thanh Hóa về nước.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam đề cập đến lịch trình về nước của Đỗ Thị Hà sau khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn. 

Đỗ Thị Hà hụt hẫng khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn. Ảnh: FBNV ảnh 1
Đỗ Thị Hà hụt hẫng khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn. Ảnh: FBNV

"Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ về nước thay vì ở lại Puerto Rico. Bởi, Chung kết Miss World 2021 được dời lại trong vòng 90 ngày tới. Cho nên, chúng tôi cần thời gian lên kế hoạch, chuẩn bị vé máy bay để Đỗ Thị Hà trở về Việt Nam một cách an toàn nhất, có thể sau khoảng hơn 1 tuần hoặc qua Tết Dương lịch", "Bà trùm hoa hậu" chia sẻ. 

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ với Dân Việt từ Puerto Rico trước thềm Chung kết Miss World 2021: "Tôi đặt mục đặt mục tiêu cao nhất là top 5 vì các thí sinh năm nay đều rất mạnh. Mặc dù vậy, tôi vẫn nỗ lực hết mình vì đích đến cuối cùng vẫn là chiếc vương miện Miss World 2021. Đây không chỉ là sự kỳ vọng của riêng tôi mà còn là của gia đình và khán giả Việt Nam".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc chia tay bố mẹ trước giờ lên đường thi Miss World 2021. (Ảnh: NVCC)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc chia tay bố mẹ trước giờ lên đường thi Miss World 2021. Ảnh: NVCC

Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây chú ý khi thể hiện tiết mục đánh đàn T'rưng với tác phẩm "Cô gái vót chông" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2021. Đại diện Việt Nam gặp sự cố bị ong biển đốt khiến bàn chân của cô bị sưng to. "Tôi thấy vết thương càng lúc càng sưng và cảm thấy đau nhiều hơn vì lịch trình di chuyển liên tục", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Sự nỗ lực của đại diện Việt Nam qua từng phần thi tại Miss World 2021 đã được đền đáp khi cô lọt Top 16 Head To Head Challenge - Thử thách đối đầu, top 27 Hoa hậu Tài năng, top 13 Top Model.

Trước thềm Chung kết Miss World 2021, Đỗ Thị Hà được các chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế đánh giá cao. Theo chuyên trang Missosology dự đoán, Đỗ Thị Hà nằm trong Top 11 chung cuộc. Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor lại đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam sẽ dừng lại ở vị trí thứ 19 tại Chung kết Miss World 2021.

tin mới