Đỗ Thị Hà nói gì khi bài múa thi 'Hoa hậu Thế giới' bị chê dở?

Đỗ Thị Hà cho biết cô có lắng nghe ý kiến từ ê-kíp và khán giả về phần thể hiện của mình. Người đẹp đang tích cực tập luyện để hoàn thiện hơn trước thềm dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2021.
Phần thể hiện của Đỗ Thị Hà vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà chính thức nhận sash từ Hoa hậu Lương Thùy Linh vào ngày 15/11, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 diễn ra ở Puerto Rico vào tháng 12/2021. Cũng trong sự kiện này, người đẹp sinh năm 2001 có dịp thể hiện kỹ năng catwalk trong trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần thi Dances Of The World mà bản thân đã cất công tập luyện suốt thời gian qua.

Trong đó, với phần thi Dances Of The WorldĐỗ Thị Hà diện thiết kế Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu, thực hiện các động tác vũ đạo trên nền nhạc hào hùng. Tuy nhiên, phần thể hiện của Hoa hậu Việt Nam 2020 không khiến người hâm mộ hài lòng. Nhiều khán giả đánh giá các động tác của mỹ nhân quê Thanh Hóa còn vụng về, chưa thật sự đẹp mắt. Trong khi đó, một số cư dân mạng còn cho rằng phần thể hiện này thiếu sự tự nhiên, mang tính “trả bài" nên khó để lại ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Khán giả mong Đỗ Thị Hà tập luyện thêm vì cho rằng phần thể hiện của cô chưa tốt.

Một tài khoản bình luận: “Mình cũng thích bé Hà lắm nhưng mà múa hơi kỳ kỳ sao á. Có thể do Hà căng thẳng quá nên các động tác không được mềm dẻo, tự nhiên". Người xem khác nhận xét: “Kiểu như Hà đang nhớ bài nên quên cả biểu cảm trên gương mặt. Nhìn cô ấy kiểu trẻ con sao đó". Một khán giả góp ý: “Tôi thấy biên đạo có vấn đề hay sao đó. Thay vì ít động tác mà nó chắc chắn, rõ ràng sẽ hay hơn. Còn này các động tác không rõ, với cơ mặt bị mất đi thần thái luôn. Như vậy sẽ tạo ấn tượng không tốt với ban giám khảo".

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng, do gấp rút nên Đỗ Thị Hà chưa thể hoàn thiện phần biểu diễn này. Đồng thời, mọi người mong cô tranh thủ thời gian còn lại để tiếp tục luyện tập và tỏa sáng. “Chắc thời gian tập hơi gấp gáp nên chưa chỉn chu. Năm ngoái hình như Lương Thùy Linh học cũng lâu đó”, một người xem chia sẻ. "Còn 5 ngày nữa thôi, cố lên cô gái ơi", khán giả động viên.

Người đẹp gốc Thanh Hóa sẽ chơi đàn T'rưng trong phần thi Tài năng.

Đỗ Thị Hà cho biết sau buổi giới thiệu hôm 15/11, cô cũng lắng nghe những chia sẻ, góp ý từ phía các thành viên trong ê-kíp lẫn khán giả. Tuy nhiên, người đẹp quê Thanh Hóa không có quá nhiều thời gian để đọc hết những bình luận của mọi người vì phải tiếp tục rèn luyện, chuẩn bị thật tốt cho hành trình đến với Miss World 2021. “Hà nghĩ là mình không thể ngăn được làn sóng khen chê từ dư luận. Nhưng mình cũng biết được khả năng của mình đến đâu. Hà cần cố gắng nhiều hơn nữa trong 5 ngày còn lại ở Việt Nam”, hoa hậu sinh năm 2001 tâm sự.

Trước quan điểm tiết mục múa dự thi Miss World 2021 bị chê “dở", “làm chưa tới", Hoa hậu Đỗ Thị Hà thẳng thắn: “Hà nghĩ đây không phải lúc để mình có những cảm xúc hay suy nghĩ tiêu cực. Thay vào đó, Hà chọn cách trau dồi hơn nữa để có thể khắc phục những điểm còn thiếu sót. Để khán giả có thể thấy được hình ảnh của một Đỗ Thị Hà tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu quốc tế”.