Đỗ Thị Hà tung ảnh cập nhật phần thi ở Miss World

Đỗ Quyên 10/12/2021 16:51

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô dừng lại ở Top 16 phần thi Head to Head Challenges khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo kết quả phần thi Head to Head Challenges tại cuộc thi Miss World 2021. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở Top 16 khi đối đầu với người đẹp đến từ Cameroon.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: “Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại Head to Head Challenges final Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở Top 16. Nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy trắng tinh khôi trong phần thi Head to Head Challenges.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy trắng tinh khôi trong phần thi Head to Head Challenges.

Kết quả này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho đại diện của Việt Nam. Tuy nhiên, khán giả ghi nhận sự nỗ lực hết mình của Hoahậu Đỗ Thị Hà tại các phần thi và gửi lời động viên cô nàng bứt phá trong chặng đường cuối của Miss World 2021.

“Với trên 100 bạn và các chị Hậu: Top 16 là một thành tích tốt! Cứ giữ năng lượng, vui vẻ và tự tin em nhé”; “Vào được Top 16 của phần này là quá xuất sắc rồi chị ơi. Không sao đâu nè. Nên chị hãy cứ luôn luôn tự tin, cố gắng ở những phần thi sắp tới nhé”; “Tốt lắm rồi chị ơi. Giữ phong độ và tỏa sáng những vòng tiếp theo nha chị. Chị cố lên nha, mọi người luôn ủng hộ chị”; “Không sao đâu em. Mình đã cố gắng hết sức. Cứ xem đây là một sân chơi. Đừng quá áp lực. Chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Mọi người luôn tự hào và ủng hộ em”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi kể về câu chuyện của mình trong phần thi Head to Head Challenge. Cô nằm ở nhóm 9 cùng với các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.

Tại phần thi này, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi tin rằng trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em”.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà cho biết: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình”.

Cuối cùng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết thêm, cô và các thí sinh khác sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo Miss World 2021 trong ngày mai.

Theo tienphong.vn
Copy Link
Đỗ Thị Hà tung ảnh cập nhật phần thi ở Miss World
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO