Đỗ Thị Hà xét nghiệm nhanh âm tính, mong chờ từng ngày để về Việt Nam ăn Tết

Sau gần 2 tuần điều trị tích cực, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và chuẩn bị lên kế hoạch để trở về Việt Nam.

Sau 2 tuần tích cực điều trị COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ việc xét nghiệm nhanh và cho kết quả âm tính. Được biết, để đảm bảo an toàn, Đỗ Thị Hà sẽ xét nghiệm PCR trong những ngày tới.

Người đẹp xứ Thanh cũng chia sẻ hình ảnh cô chuẩn bị sẵn đồ đạc trong valy để chờ ngày về Việt Nam. Cô cho biết sau khi xét nghiệm PCR và có kết quả âm tính sẽ lên máy bay về nước để kịp ăn Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Đỗ Thị Hà xét nghiệm nhanh âm tính, mong chờ từng ngày để về Việt Nam ăn Tết ảnh 1

Đỗ Thị Hà chia sẻ đã có kết quả âm tính sau gần 2 tuần điều trị COVID-19.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ khoảnh khắc đón năm mới khá trầm lắng tại Mỹ khi hiện tại cô phải thực hiện cách ly vì mắc COVID-19.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ hình ảnh cô ngồi một mình trong căn phòng tối để chờ đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới. Có thể thấy đây là một năm mới đáng nhớ nhất từ trước đến nay của người đẹp xứ Thanh khi cô trải qua rất nhiều biến cố kể từ sau khi sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà xét nghiệm nhanh âm tính, mong chờ từng ngày để về Việt Nam ăn Tết ảnh 2
Đỗ Thị Hà xét nghiệm nhanh âm tính, mong chờ từng ngày để về Việt Nam ăn Tết ảnh 3

Cô chia sẻ hình ảnh test nhanh COVID-19 trên trang cá nhân.

Người đẹp trải lòng nhân dịp năm mới: "Vậy là một năm đầy biến cố và khó khăn đã qua. Tạm biệt nhé 2021 đáng nhớ! Chúc cho 2022 của chúng ta sẽ suôn sẻ, thịnh vượng hơn".

Trước đó vào sáng ngày 23/12/2021 khi đang chuẩn bị hành lý để trở về Việt Nam thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc bị mắc COVID-19 và không thể bay về Việt Nam như dự kiến khiến người hâm mộ lo lắng.

Đỗ Thị Hà xét nghiệm nhanh âm tính, mong chờ từng ngày để về Việt Nam ăn Tết ảnh 4

Người đẹp đang háo hức chờ ngày được trở về Việt Nam.

Kể từ đó, Đỗ Thị Hà tập trung điều trị sức khỏe và không chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết sức khỏe vẫn ổn và không có những triệu chứng cụ thể ngoài việc hơi ho những ngày đầu.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.