Đổ xăng đốt vợ sau buổi tòa xử ly hôn

Sau khi được tòa tuyên ly hôn, Hơn đã thuyết phục vợ quay lại với mình nhưng không được chị Thu đồng ý. Bức xúc vì bị vợ nhất quyết ly hôn, Hơn đã mua xăng về rồi đổ lên người vợ châm lửa đốt.

Sáng ngày 7/11, ông Lò Bá Chinh - Trưởng Công an xã Tân Thành (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra việc chồng đổ xăng đốt vợ.

Theo đó, vợ chồng Cầm Bá Hơn (SN 1990) và Lang Thị Thu (SN 1994) ở thôn Thành Lai, xã Tân Thành đã có với nhau 2 người con. Do cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, nên 2 vợ chồng Hơn đã quyết định viết đơn xin ly hôn gửi đến Tòa án nhân dân huyện Thường Xuân để yêu cầu tòa án xử lý.

Sau một thời gian thụ lý đơn ly hôn, sáng ngày 6/11, Tòa án nhân dân huyện Thường Xuân đã xử lý ly hôn cho hai vợ chồng. Cầm Bá Hơn về nhà thuyết phục chị Lang Thị Thu quay lại với mình nhưng chị Thu không đồng ý.

Quá búc xúc, Cầm Bá Hơn đã mua 1 chai xăng về rồi đổ 1/3 chai lên người chị Thu và dùng lửa đốt khiến người chị Thu bốc cháy dữ dội.

Chị Thu được người thân đã dập lửa và đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng bỏng toàn thân.

Hiện Hơn đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra, làm rõ.

dantri.com.vn