Đoàn công tác của tỉnh chúc Tết cán bộ, nhân dân và LLVT huyện Anh Sơn, Con Cuông

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, hôm nay 15/1, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị,  gia đình chính sách tại huyện Anh Sơn và Con Cuông. Cùng đi có đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Tại huyện Anh Sơn, đoàn đã đến chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện, Đồn Biên phòng 557 (đóng tại xã Phúc Sơn). Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã đạt được trong năm qua, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương.Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn thăm, chúc Tết CBCS Ban CH QS huyện Anh SơnTặng quà Ban chỉ huy quân sự huyện Anh SơnTặng quà Đồn biên phòng 557Tặng quà, chúc Tết gia đình ông Vi Chiến Thắng, lão thành cách mạng tại khối 2 - Thị trấn Con Cuông

Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để xây dựng lực lượng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra, giữ gìn bình yên cho nhân dân đón Tết an toàn. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh nặng Nguyễn Hữu Tố - ở khối 6 A - Thị trấn Anh Sơn là gia đình chính sách tiêu biểu; gia đình ông Trần Đăng Hợi ở xóm 9 - xã Tường Sơn là hộ giáo dân nghèo có hoàn cảnh đặc khó khăn. 
         
Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến huyện Con Cuông thăm gia đình ông Vi Chiến Thắng - cán bộ tiền khởi nghĩa ở khối 2 thị trấn Con Cuông. Thăm gia đình ông Đậu Xuân Vinh thương binh 2/4 ở Khe Choăng - xã Châu Khê, là gia đình chính sách tiêu biểu của huyện. Đoàn đã đến xã Lạng Khê thăm gia đình ông Lô Văn Xuân ở bản Chôm Lôm là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà gia đình bà Vi Thị Tuyến ở bản Khe Thơi, là hộ nghèo của xã.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã chuyển quà chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng thời mong muốn các đơn vị, gia đình không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách, hộ nghèo, góp phần giúp các gia đình  đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Đặng Nguyễn